Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình Cứu Trợ đồng bào bị thiên tai tại các tỉnh miền Bắc – miền Trung và Nam Bộ, Việt Nam.

 

 Chủ Nhật , ngày 20/10/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ ngưng đi từ thiện xa 1 ngày vì đang tập trung kinh phí để chuẫn bị cho chương trình cứu trợ Tây Bắc vào cuối tháng 11/ 2019 sắp tới.

 

Vừa qua, cơn bão gió lốc xoáy mạnh, gây lũ lục sạt lỡ làm chết người, gây thiệt hại về của cải, tài sản mùa màng và người … đồng bào các tỉnh miền Bắc, miền Trung trong đó có 3 tỉnh: Nghệ An – Thanh Hóa – Điện Biên bị nặng nề nhất. Nhiều gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, thiếu ăn, thiếu nước và mất cả người thân. 

 

Trước nỗi đau mất mát và đồng bào phải gánh chịu, chúng ta không thể làm ngơ. Để góp phần xoa dịu và chia sẻ nổi mất mát này, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai quyết tâm đóng góp lương thực thực phẩm, tiền mặt và hỗ trợ cho Ni Sư trụ trì chùa Quang Mỹ đi ra các tỉnh miềm Bắc để cứu trợ cho đồng bào nhằm giúp cho họ sớm ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

 

Hội sẽ tổ chức cho đoàn đi thăm, trao tặng tận tay cho đồng bào 3 tỉnh tổng cộng là 2000 phần quà, dự kiến tiền mặt trên 1 tỷ đồng.

 

Thời gian tiếp nhận cứu trợ : từ ngày 18/10/2019 đến 25/11/2019

 

Văn phòng tiếp nhận : Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai, số 177/31 đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM. 

 

*Lưu ý:

 

Các Anh Chị nào muốn tham gia chương trình đi cứu trợ Tây Bắc cùng với Sư Bà thì có thể sắp xếp liên hệ đăng ký từ bây giờ để Sư Bà hướng dẫn chuẩn bị vé tàu, xe…Thời gian đi cứu trợ dự kiến là khoảng 15 ngày. 

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: