Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi cúng động thổ cầu ở xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 

Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi cúng động thổ cầu huyết mạch ở xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An để đưa vào xây dựng mới cho đồng bào miền sông nước Long An giáp ranh với Đồng Tháp.

 

Cách đây vài tháng, sau khi Thầy đi khảo sát khu vực này, thấy cây cầu đang nằm trong vị trí huyết mạch có nhiều dân cư qua lại và đã hư hoại khá nhiều cần phải sửa chữa, mở rộng và làm mới .  Thầy Huỳnh Mai đã làm việc với chính quyền địa phương nơi đây để xin phép được xây dựng mới lại cây cầu  cho chắc chắn để người dân nơi đây có thể qua lại an toàn. Cầu mới dự kiến xây dựng với chiều rộng là 2.6m, chiều dài 36m, tải trọng 8 tấn.

 

Ngày Chủ Nhật, 13/10/2019 là ngày Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cùng với đội thi công cầu  sẽ tiến hành cúng động thổ và cho xuống trụ cây cầu huyết mạch này.

 

Các bạn tham gia tập trung vào lúc 6h00 sáng Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, đường Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TP. HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn lúc 15h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  3 xe 7 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (số điện thoại Thầy : 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia).

 

Lưu ý:

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: “Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: