Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình Giỗ Tổ “Sư Ông Huỳnh Mai”, Người đã truyền thụ ngành Phong Thủy Huỳnh Mai Chính Thống để truyền lại cho các thế hệ sau này.

Tháng 9 ngày 13 âm lịch hàng năm,

Là ngày Giỗ Tổ Sư Ông Huỳnh Mai.

Người đã sáng lập tương lai

Một ngành Phong Thủy giúp đời An Khang.

Truyền Nhân từ khắp mọi nơi

Tỏ lòng thành kính dâng hương cúng Thầy

Xin ai cũng nhớ câu này

Con Chim có Tổ, Con Người có Tông

Chúng ta Con Cháu Lạc Hồng

Nhớ ngày Giỗ Tổ về đây quay quần

Tạo thêm nét đậm nghĩa tình

Huỳnh Mai nhớ mãi mình là Truyền Nhân.

 

Thứ 6, ngày 11 /10/2019 (Nhằm 13 tháng 9 âm lịch), để kỷ niệm ngày mất của Sư Ông Huỳnh Mai, người đã truyền thụ lại ngành Phong Thủy Huỳnh Mai Chính Thống cho các thế hệ Truyền Nhân đời sau nối nghiệp. Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức ngày giỗ của Sư Ông tại Văn Phòng Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai số 177/31 đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai ra đời đã giúp tất cả chúng ta, những Người Con, những Truyền Nhân đời thứ 1, đời thứ 2 và các đời sau này Khai Mở Trí Tuệ, Khai Mở Tâm Đạo để hướng đến một cuộc sống Tốt Đẹp, An Vui và Thịnh Vượng hơn.

 

Tất cả các Truyền Nhân Nối Nghiệp Tổ, các Đệ Tử Chân Truyền  sẽ ghi nhớ mãi công ơn của Sư Ông Huỳnh Mai và sẽ đưa ngành Phong Thủy Chính Thống truyền bá rộng rãi cho các thế hệ Con Cháu đời sau, nhằm Phát Dương Quang Đại những sự tinh túy và vi diệu mà Phong Thủy Huỳnh Mai đã mang lại cho tất cả mọi người, mọi nhà.

 

Các Anh Chị và Các Bạn đang theo nghề Phong Thủy Huỳnh Mai, Các Đệ Tử Chân Truyền và các Truyền Nhân Huỳnh Mai có thể về tham dự ngày Giỗ Tổ Sư Ông Huỳnh Mai và dùng cơm với Thầy vào lúc 11h00 sáng Thứ 6, ngày 11/10/2019  hoặc buổi chiều vào lúc 18h00 cùng ngày tại số 177/31 đường 3 tháng 2, Phường 11, Q.10, TP.HCM.

 

 Vui lòng gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 10, Q. 10, TP.HCM

 

* Chương trình từ thiện ngày Chủ Nhật 13/10/2019

 

Chủ nhật ngày 13/10/2019 Thầy Huỳnh Mai đang dự kiến sẽ đi cúng động thổ cây cầu huyết mạch để đưa vào xây mới ở tỉnh Long An, khu vực giáp ranh với tỉnh Đồng Tháp.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: