Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi trao trao tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc nghèo tại 2 xã Ninh Điền và Thanh Điền ở huyện Châu Thành, Tây Ninh vào sáng Chủ Nhật, ngày 15/09/2019

 

Chủ nhật tuần này, ngày 15/09/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại tiếp tục chuyến hành trình đi Trao Tặng Yêu Thương tại 2 xã: Ninh Điền và Thanh Điền thuộc huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh. Trao tặng 200 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: mì gói, đường , sữa, dầu ăn, lương thực, thực phẩm… cho các hộ gia đình nghèo, người dân tộc thiểu số nhằm chia sẻ phần nào nỗi vất vã, nhọc nhằn của Đồng Bào Nghèo trước điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt nơi đây. 

 

Đồng bào nơi đây đa phần là người dân tộc Tà-mun sát biên giới Campuchia, do đặc trưng địa lý vùng miền nên vùng đất cao, khô cằn, không canh tác được nhiều, lương thực thực phẩm thiếu thốn và đói khổ nên đời sống rất khó khăn và cơ cực.

 

Chúng ta về đây trao tặng những phần quà thiết thực giúp cho mỗi gia đình duy trì cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Quan trọng hơn hết là tấm lòng yêu thương chia sẻ, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

 

Đây là cơ hội để các thành viên chúng ta dùng tấm lòng và  lời động viên chân tình của mình đến với bà con, giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hiện tại, cùng phấn đấu và hy vọng đến một tương lai tốt đẹp hơn, an lành hơn.

 

Bên cạnh đó chúng ta còn trao tặng thêm 08 phần quà cho các đồng chí lãnh đạo ở 2 xã đã có công hỗ trợ đoàn Huỳnh Mai và lo sắp xếp chỗ ngồi cho Bà Con đến nhận quà. 

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 vào lúc 6h00 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 16h00 chiều  cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  xe 45 chổ và xe 30 chỗ.

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: