Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng quà Trung Thu và lồng đèn cho Trẻ Em Nghèo, Trẻ Khuyết Tật do nhiễm chất độc da cam, Trẻ Mồ Côi… nhân dịp Lễ Hội Trăng Rằm tại chùa Hải Chúng, Trảng Bàng – Tây Ninh của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai và công ty Giao nhận GML

 

Chủ nhật, ngày 08/09/2019, nhân dịp Tết Trung Thu và Lễ Hội Trăng Rằm gần kề, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai phối hợp với công ty Giao Nhận GML sẽ tổ chức đi trao tặng 200 phần quà trung thu và lồng đèn cho Trẻ Em Mồ Côi, Trẻ Em Nghèo, Trẻ Em Khuyết Tật do nhiễm chất độc da cam ở  Chùa Hải  Chúng, Trảng Bàng – Tây Ninh.  

 

Đây là chuyến đi nhiều ý nghĩa, là dịp để các bạn cùng Trao Tặng Yêu Thương, quan tâm chăm sóc các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Các Bạn có thể cùng vui đùa, cùng đốt lồng đèn để đón mừng Trung Thu với các Em, Chúng ta sẽ có “01 Vé Trở Về Tuổi Thơ” với những chiếc lồng đèn nhỏ nhắn, xinh xắn đủ các thể loại.

 

Trong chuyến đi này, các Bạn còn được dịp đảnh lễ Ni Sư trụ trì và viếng thăm chùa Hải Chúng, một ngôi chùa của người Campuchia được xây dựng từ thời chiến tranh đến nay. Ngôi chùa này khá linh thiêng và luôn có Tâm Từ Bi giúp đỡ cho các gia đình có trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, di chứng của cuộc chiến tranh để lại. 

 

Ngoài ra, trên đường về Chúng ta sẽ ghé thăm Mái Ấm Sơn Kỳ, là 01 trong những mái ấm nuôi dưỡng những trẻ mồ côi nằm ở quận 12 để thăm hỏi, sinh hoạt, chia sẻ và tặng quà Trung Thu cho các Em nhằm  động viên, khích lệ niềm tin về cuộc sống  để các em thêm vững tin vào tương lai ngày mai của mình.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 vào lúc 6h00 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 17h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  xe 45 chổ + xe 29 chỗ

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: