Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi thỉnh Đại Hồng Chung của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tại huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu vào Chủ Nhật, 14/07/2019

 

Chủ Nhật, 14/07/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi thỉnh và thử Đại Hồng Chung tại  huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu để mang về chùa Phúc Hậu (chùa Ma) – tỉnh Bình Phước.

 

Chùa Phúc Hậu sau hơn 2 năm đặt đá trùng tu sửa chữa (từ năm 2017) đến nay đã gần hoàn thành nên cũng là lúc Chúng Ta có cơ hội được gieo duyên đóng góp 1 trong những Pháp Bảo lớn nhất của Chùa là “Đại Hồng Chung”.

 

Nhân duyên đúc “Đại Hồng Chung” cho Chùa Phúc Hậu là một cơ hội rất hiếm hoi và đặt biệt đối với Chi Hội Huỳnh Mai vì đây là một ngôi Chùa khá lớn và có tiếng là linh thiêng của tỉnh Bình Phước. Lượng Phật Tử về tu tập nơi đây cũng khá đông. Bên cạnh đó Chùa còn nhận nuôi và hướng dẫn học tập cho một số trẻ em nghèo của tỉnh. 

 

Thầy Huỳnh Mai đã xin phép Sư Trụ Trì Chùa cho Chi Hội Huỳnh Mai có được cơ hội đóng góp 1 phần trong việc Trùng Tu lại Chùa cũng  như trong việc đúc Đại Hồng Chung để phục vụ cho Tam Bảo.

 

Đại Hồng Chung do Chi Hội Huỳnh Mai thỉnh lần này có  đường kính là 80 cm và trọng lượng nặng khoảng trên 400kg đồng, do lò đúc đồng lớn và có tiếng ở Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu thi công.

 

Các bạn tham gia nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai và tập trung vào lúc 6g30 sáng chủ nhật, ngày 14/07/2019 tạHọc Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

 

Xe sẽ khởi hành đến Chùa Quang Mỹ – Nhơn Trạch – Đồng Nai để đón Sư Bà Quang Mỹ và Sư Trụ Trì chùa Phúc Hậu để cùng đi đến Lò Đúc Đồng Trường Giang ở Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu để xem và thử chuông. Dự kiến về lại Sài Gòn vào lúc 15h30 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  Xe 45 chổ .

 

* Lưu ý:

 Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại của Thầy: 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học và số người tham gia). Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là: “được tham dự”.

Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn phản hồi là : ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: