Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ tại chùa Bửu Hòa, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Chủ nhật, ngày 07/07/2019 (nhằm ngày 05/6 Âm Lịch), Thầy Huỳnh Mai cùng với  Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức cúng Trai Đàn Chẩn Tế tại Chùa Bửu Hòa  huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngôi chùa này do Ni Sư bị khiếm thị làm Trụ Trì và đã có những khoảng thời gian gắn bó với Câu Lạc Bộ trong các hoạt động từ thiện cho bà con nghèo và khiếm thị ở nơi đây.

 

Hàng năm, cứ đến Mùa Vu Lan – Mùa báo hiếu Song Thân và Ông Bà Tổ Tiên của mỗi người Con Phật – Mùa mà Quý Sư tăng thêm một tuổi Hạ – Đức Hạnh tràn đầy – Mùa mà Hoa Sen nở rộ trắng cả một vùng trời,… Trong lòng mỗi chúng ta ai cũng dấy lên ước nguyện làm được thật nhiều điều hay lẽ phải, nhiều Công Đức thiện lành để hồi hướng cho người thân.  Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ trong năm nay nhằm nguyện Kỳ Siêu và Hồi Hướng Phước Báu đến Ông Bà tổ tiên, người thân đã mất, Hương Linh uổng tử sản nạn thai nhi, Hương Linh Oan Gia Trái Chủ, Hương Linh chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn, thập loại cô hồn,… của tất cả các Gia chủ là thành viên CLB Huỳnh Mai, là khách hàng của Công ty Phong Thủy Huỳnh Mai và các Phật tử gần xa.

 

Trong Đại Lễ Chẩn Tế đợt nàyThầy Huỳnh Mai và Ban Pháp Sư của Câu Lạc Bộ sẽ trực tiếp Đăng Đàn Chẩn Tế, chú nguyện cho các Hương Linh, mong sao cho Họ được no đủ, ấm cúng và trợ duyên hồi hướng cho Họ sớm được Vãng Sanh Tùy Tâm Sở Nguyện. 

 

Trước khi làm lễ Chẩn Tế, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ trao tặng 100 phần lương thực, thực phẩm bao gồm: mì gói, đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt, nước tương. nước mắm và các nhu yếu phẩm khác cho 100 hộ gia đình người khiếm thị ở huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa, Vũng Tàu.

 

Đây là cơ hội để các Bạn có dịp làm phước và hồi hướng Phước báu đó cho Cửu Huyền Thất Tổ, Oan gia trái Chủ của mình để Họ có được một chút Phước mang theo làm lộ phí trên bước đường Tái Sinh.

  

Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách Cúng Cầu Siêu cho Hương Linh, danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về bổn mạng cho người có bệnh ngặt nghèo, hư thai, phá thai. Cắt  Tình Duyên Âm cho những người có oan gia trái chủ về tình duyên (bị vong nhập, vong theo hoặc khó kết hôn)…

 

Các bạn thu xếp về Văn Phòng Huỳnh Mai để gửi danh sách cúng cho Hương Linh Ông Bà Tổ Tiên, người thân đã mất, uổng tử sản nạn  thai nhi, … tại địa chỉ: 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. TP.HCM. 

 

Các bạn tham gia đi dự lễ nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai và tập trung vào lúc 6g30 sáng chủ nhật, ngày 07/7/2019 tạtrường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn vào lúc 18h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  Xe 45 chổ .

 

* Lưu ý:

 Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại của Thầy: 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học và số người tham gia). Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là: “được tham dự”.

Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn phản hồi là : ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: