Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng 150 phần cặp sách, tập vở cho học sinh nghèo hiếu học tại chùa Quang Mỹ – Đồng Nai

 

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT:

 

Để chuẩn bị cho Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ diễn ra vào ngày 07/07/2019 (nhằm ngày 05/06 âm lịch) tại tịnh thất Bửu Hòa – huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu. Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách Cúng Cầu Siêu cho các Hương Linh, Cửu Huyền Thất Tổ, danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về bổn mạng cho người có bệnh ngặt nghèo. Cắt  Tình Duyên Âm cho những người có oan gia trái chủ về tình duyên (bị vong nhập, vong theo hoặc gặp khó khăn, trở ngại trong việc hôn nhân)…

 

Các bạn có thể nhanh chóng về văn phòng Huỳnh Mai để gửi danh sách cho các Hương Linh, Ông Bà Tổ Tiên, người thân đã mất, sản nạn uổng tử thai nhi, oan gia trái chủ … tại địa chỉ: 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP,HCM. Đồng thời sẽ được hướng dẫn cách cúng và cách giải Oan Gia Trái Chủ như thế nào để có hiệu quả trong Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế.

 

 

Chủ Nhật, ngày 30/06/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ  đi trao tặng 150 phần cặp sách, tập vỡ cho trẻ em nghèo hiếu học tại khu vực Chùa Quang Mỹ – tỉnh Đồng Nai đồng thời sẽ ghé thăm phòng thuốc Nam Từ Thiện của Chi Hội. 

 

Nhân mùa tựu trường sắp đến, chúng ta sẽ có cơ hội được tận tay trao yêu thương cho các Em học sinh nghèo, hiếu học những món quà nhỏ, dụng cụ học tập và tập vở để các Em đi học. Các Bạn sẽ được nhìn thấy những nụ cười thật hạnh phúc trên những gương mặt bé nhỏ, ngây thơ của các Em nơi vùng quê nghèo xa xôi hẻo lánh.

 

Trong những dịp sinh hoạt cùng các Em trước khi tặng quà, các bạn cố gắng thăm hỏi động viên, khuyến khích để các Em chăm ngoan và học giỏi hơn, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ học, làm mất đi tương lai tốt đẹp của mình. Hãy gợi mở và đánh thức ước mơ về một tương lai tươi sáng để các Em tự tin và có nghị lực hơn trong cuộc sống.

 

 

Tập trung vào lúc 6g30 sáng chủ nhật, ngày 30/06/2019 tạtrường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn vào lúc 16h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  Xe 45 chổ .

 

 Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại của Thầy : 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học và số người tham gia). Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”.

Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là phản hồi là : ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: