Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Các chương trình hoạt động thiện nguyện của Chi hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

Vì tình hình sức khỏe của Thầy Huỳnh Mai không được tốt nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tạm ngưng đi chương trình từ thiện xa vào Chủ nhật tuần này: 16/06/2019 và Chủ nhật tuần sau: 23/06/2019.

 

Các hoạt động từ thiện khác như: nấu cơm cho bệnh nhân nghèo, cung cấp thuốc Nam từ thiện, xây cầu, làm đường, xây  nhà tình thương và các hoạt động thiện nguyện khác vẫn được tiến hành như bình thường. 

 

Ngoài ra, chiều Thứ 6, 14/06/2019 Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức Phóng Sanh cá tại bờ sông Thanh Đa để Cầu  An và cầu sức khỏe cho các Bạn có người thân trong gia đình đang ốm nặng hoặc có nhu cầu và có tâm từ bi. 

 

Chủ Nhật, ngày 30/06/2019 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tiếp tục các chương trình Thiện Nguyện ở các vùng xa như: Chương trình trao tặng cặp sách, tập vở cho các Em học sinh nghèo để chuẩn bị năm học mới, Đồng thời cũng chuẩn bị cho Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế cho Chư Vị Hương Linh tại chùa Bửu Hòa, huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu vào Chủ Nhật, 07/07/2019.

 

Trong 2 tuần nghỉ ngơi, Các Bạn có thể tự mình tu học hoặc làm bất cứ việc gì mang tính chất Thiện Lành để rèn luyện “trí huệ” và tăng trưởng thêm “Phước Báu” cho bản thân mình. 

 

Hẹn gặp lại các Anh Chị và các Bạn vào Chủ Nhật , 30/06/2019. Chúc cả nhà Huỳnh Mai luôn có nhiều sức khỏe và làm được thật nhiều việc tốt giúp đỡ những người kém may mắn trong Xã Hội.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: