Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức tặng quà cho Trẻ Mồ Côi – Bại Não trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2019 tại bếp Ăn Tình Thương Huỳnh Mai số 19 đường Rạch Bùng Binh, Quận 3 và Chương trình thả cá phóng sanh, trao tặng quà cho các cụ già neo đơn ở Mái Ấm Tình Thương chùa Diệu Pháp đường Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh vào sáng Chủ Nhật 02/06/2019

 

* Chương trình tặng quà ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

 

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 115 phần quà cho Trẻ Em nghèo, trẻ Bại Não, học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số, người già neo đơn ở Bếp Ăn Tình Thương Huỳnh Mai ở tại số 19, đường  Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM vào lúc 18h00 tối Thứ 7, ngày 01/06/2019.

 

Đây là dịp để các bạn được thể hiện tình cảm của mình đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống. Hãy yêu thương và chăm sóc các em nhỏ khuyết tật, bại não, mang lại niềm vui và tiếng cười  cho những gương mặt hồn nhiên , ngây ngô của các Em với những món quà nhỏ như bánh, sữa kẹo, đồ chơi… để các Em được vui chơi thỏa thích.

 

Ngoài ra, chúng ta cũng trao tặng lương thực, thực phẩm như: sữa, đường, cá hộp, xúc xích, khăn, ngũ cốc… để hỗ trợ thêm cho các Em học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số và Người Già Neo Đơn sống nhờ vào Bếp ăn Tình Thương của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai. Các cụ cũng cần được yêu thương không khác gì trẻ nhỏ và hãy thương yêu, chăm sóc, dìu dắt các Cụ đi nhận quà, những lời thăm  hỏi chân tình và dịu ngọt của các bạn sẽ làm ấm lòng các Cụ khi đã ở tuổi xế chiều. 

 

 Các Anh Chị và Các Bạn tham gia tập trung vào lúc 18h00 tối Thứ 7, ngày 01/06/2019, tại số 19, đường Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM. 

 

 * Chương trình thả cá phóng sanh:

 

Sáng chủ nhật, ngày 02/06/2019 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại tiếp tục chương trình  thả cá phóng sanh và tặng quà cho những Người Già Neo Đơn sống nhờ vào mái ấm tình thương tại chùa Diệu Pháp, số: 188 Nơ Trang Long (nối dài), Phường 13, Quận Bình Thạnh. 

 

Các bạn sẽ được tự tay thả những con cá về với sông nước tự do, được trải nghiệm sự sống của muôn loài chúng sanh, tất cả đều đáng quý như nhau. Hình ảnh những chú cá vui mừng tung tăng vẫy đuôi khi được thả làm cho bạn cảm nhận một niềm hạnh phúc thật sự và An Vui mỗi ngày.

 

Trong chuyến đi này, các Anh Chị và các Bạn sẽ được Thầy Huỳnh Mai hướng dẫn và chia sẻ về cách Phóng Sanh như thế nào cho đúng Chánh Pháp. Thế nào gọi là Phóng Sanh?  Tại sao phải Phóng Sanh? Phóng Sanh là đang gieo Nhân gì ? …

 

Ngoài ra, chúng ta cũng đến để chia sẻ, động viên, an ủi và trao tặng yêu thương đến các cụ già, những người đang rất cần tình thương, sự quan tâm, sự chăm sóc của chúng ta. Một chút tình cảm nhỏ đủ làm ấm lòng các cụ lúc tuổi xế chiều, không người thân, không họ hàng, không tài sản, nhà cửa, đất đai, ruộng vườn… các cụ thật sự chỉ cần tình thương yêu, sự quan tâm lo lắng, an ủi, động viên để sống hết quãng đời còn lại của mình.

 

 Các Anh Chị và Các Bạn tham gia tập trung vào lúc 7h00 sáng  Chủ Nhật, ngày 02/06/2019, tại Chùa Diệu Pháp số: 188 Nơ Trang Long (nối dài), Phường 13, Quận Bình Thạnh. 

 

 Các bạn mặc áo đồng phục và tập trung đúng giờ, để hoạt động phóng sanh được diễn ra nhanh nhất, tránh trường hợp chờ đợi sẽ làm cá bị ngộp và chúng ta mất đi cơ hội gieo duyên cứu mạng chúng sanh.

 

Các bạn tham gia chương trình, vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp công việc và chuẩn bị các phần ăn sáng.

 

Số ĐT Thầy: 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học, số người tham gia) 

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: