Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình Người Khiếm Thị, khó khăn tại xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

 

Chủ nhật, ngày 19/05/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi trao tặng quà cho các hộ gia đình Người Khiếm Thị khó khăn tại xã Tân Phú , huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

 

 Lại một lần nữa, Chúng ta có dịp trao tặng yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh của những Người Khiếm Thị ở xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông – Tiền Giang. Đây là một xã có số lượng người khiếm thị khá đông mà đến giờ Chúng Ta mới có dịp ghé thăm.

 

Những người bị khiếm khuyết về cơ thể nhất là đôi mắt nên cuộc sống và kinh tế luôn gặp nhiều khó khăn. Họ phải chật vật trong viêc mưu sinh kiếm sống để được sinh tồn nên rất cần sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc của Chúng ta.

Một chút quà bánh, lương thực thực phẩm, các vật dụng gia đình cần thiết cho mỗi gia đình nhằm phần nào sẻ chia bớt gánh nặng trên đôi vai của họ, xoa diệu những khó khăn, vất vả mà họ phải gánh chịu trong cuộc sống hàng ngày.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta còn trao tặng thêm 10 phần cặp sách, tập vỡ cho các Em học sinh nghèo hiếu học của Xã để làm quà khuyến học nhằm khuyến khích và động viên các Em cố gắng chăm học để “ngày mai” sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Bên cạnh đó, Chúng ta cũng có dịp viếng thăm chùa Kim Linh ở xã Tân Phú trong ngày đặc biệt quan trọng, đó là ngày Rằm Tháng 4 -  ngày Phật Đản Sanh .

 

Ngoài ra, chúng ta còn được thưởng thức 1 món ăn ngon, đặc sắc của miền Tây đó là Hủ Tiếu Mỹ Tho chay ở Bồ Đề Quán đối diện với công viên Vĩnh Tràng.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 vào lúc 6h00 sáng. Dự kiến về lại TP.HCM lúc 14h00 chiều.

 

Phương tiện di chuyển : xe 45 chỗ và xe 29 chỗ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại: 0913 601 297 (báo tên, khóa học và số người tham gia)

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: