Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi tham dự Đại Lễ Phật Đản, trao tặng 160 phần quà và phục vụ khóa tu cho Người Khiếm Thị tại Thiền Viện Trí Đức Ni ở Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào ngày Chủ Nhật 12/05/2019.

 

Một mùa Phật Đản nữa lại đến với mọi người con Phật chúng ta. Khắp nơi tưng bừng rộn rã đón mừng Bồ Tát Hộ Minh đản sanh ở thế gian. Giáo pháp của Ngài đã giúp cho chúng sanh phá mê khai ngộ, lìa khổ được vui. Đặc biệt với pháp môn Tịnh Độ đã nhiếp thọ tất cả chúng sanh về Thế Giới Cực Lạc.

 

Để kỷ niệm ngày trọng đại này, Thiền Viện Trí Đức Ni ở Long Thành, tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức khóa tu cho Người Khiếm Thị nhằm thể hiện tấm lòng tôn kính của người con Phật đối với ngày lễ trọng đại, ngày Đản Sanh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

 

 Vì khóa tu này đặt biệt dành cho Người Khiếm Thị, những người “chưa từng 1 lần được nhìn thấy mặt Phật”, đi đứng sinh hoạt cũng khó khăn nên cần rất nhiều sự trợ giúp của người bình thường. Chính vì thế Thầy Huỳnh Mai và Ban Quản Trị Huỳnh Mai đã tổ chức cho các thành viên trong CLB Huỳnh Mai có cơ hội được tham gia phục vụ Khóa Tu cho Người Khiếm Thị  vào ngày Chủ Nhật 12/5/2019 (nhằm 08/04 âm lịch).

 

Trong chuyến đi này, Chúng Ta còn trao tặng  thêm 160 phần quà cho ngững người Khiếm Thị đi tham dự khóa tu bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và đồ dùng cá nhân để phần nào động viên, khích lệ  ý chí và niềm tin của Họ vào cuộc sống và Tương Lai. 

 

Dưới ánh hào quang của Như Lai Phật Tổ, cùng với sự chứng minh của Chư Tôn Đức, Tăng, Ni và đông đảo quí vị thiện nam tín nữ Phật Tử đặt biệt là Người Khiếm Thị xa gần được về tham dự Khóa Tu và Lễ Tắm Phật – Một nghi thức tâm linh còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự tẩy trừ phiền não, hướng đến thanh tịnh ba nghiệp “ Thân, Khẩu, Ý ” của con người.

 

 Ngoài ra Người Khiếm Thị và toàn thể  quý Phật Tử  sẽ được nghe giảng những bài giảng hay thông qua câu chuyện kể “Đôi mắt của Thái tử Câu Na La”, Bài học này nhắc nhở đạo tràng về “Luật Nhân Quả”:

“Không nhìn thấy ánh sáng bằng “đôi mắt thịt” thì hãy nhìn đời bằng con mắt thứ ba, đó là con mắt Từ Bi, là Đạo Đức, là Tình Thương…”

 

Tập trung vào lúc 6h30 sáng Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 20h00 chiều cùng ngày.

 

 Phương tiện di chuyển:  1 xe 29 chỗ  và 1 xe 45 chổ. 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng mặc đồng phục CLB Huỳnh Mai và nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: