Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn thứ 341 – 351) của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vào ngày Chủ Nhật, 21/04/2019 ở Tân Công Sính, Hồng Ngự – Đồng Tháp

 

Chương trình từ thiện trong tuần của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

1. Cúng dộng thổ xây cầu ở Long An

 

* Thứ 5, 18/04/2019 Thầy Huỳnh Mai và Ban quản Trị CLB Phong Thủy Huỳnh  Mai sẽ đi cúng động thổ để xây dựng 2 cây cầu ở xã Tân Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 

Việc xây cầu, làm đường là tiêu chí mà Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã đề ra và cố gắng thực hiện nhiều trong năm 2019 (Kỷ Hợi). Hàng chục cây cầu đã xuống cấp trầm trọng đang chờ kinh phí để xây dựng lại cho Đồng Bào nghèo ở các tỉnh miền quê sông nước . Thầy Huỳnh Mai, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cùng với các mạnh thường quân đang cố gắng tiến hành khảo sát và đưa vào xây dựng cho Đồng Bào có được sự lưu thông thuận lợi trong mùa mưa bão sắp tới.

 

Đây là cơ hội để chúng ta được chia sẽ, yêu thương, giúp đỡ Đồng Bào Nghèo , hãy cùng chung tay với Thầy trên con đường Thiện Nguyện các Bạn nhé!

 

 2. Đi khánh thành 10 căn nhà tình thương vừa mới xây xong cho Đồng Bào nghèo tỉnh Đồng Tháp.

 

* Chủ Nhật, ngày 21/04/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn thứ 341– 351) cho Đồng Bào Nghèo ở Tân Công Sính, Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Trao tặng 20 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Lại một lần nữa chúng ta có cơ hội được Trao Tặng Yêu Thương đến với đồng bào nghèo nơi miền sông nước tỉnh Đồng Tháp. Một chút tấm lòng, một chút sự sẻ chia của các Anh Chị và các Bạn mà Đồng Bào nơi đây đã có một một Mái Ấm tuy đơn sơ nhưng Hạnh Phúc và thắm đậm nghĩa tình. 

 

Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 10 phần quà cho các hộ gia đình khi nhận nhà như: quạt máy, nồi cơm điện, mùng, mền, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác…để hỗ trợ và thêm động lực sống  cho Bà Con trong tương lai mới. 

  

Ngoài ra, Chúng ta lại tiếp tục đi khảo sát thêm 10 căn nhà nữa ở khu vực này để xây dựng cho Đồng Bào Nghèo trong đợt tới.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Quận 10 vào lúc 5h30 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 20h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 45 chổ 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: