Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đi Cúng Dường đến 300 Quý Ni Sư ở Các Thiền Thất – Là Đệ Tử Sư Ông Viện Chủ Thiền Viện Thường Chiếu – Long Thành, Đồng Nai

Chủ nhật, ngày 07/04/2019, Thầy Huỳnh Mai và CLB Huỳnh Mai tổ chức đi Cúng Dường nhiều Vật Phẩm và Lương Thực cần thiết đến 300 Quý Ni Sư đang tu tập ở các Tự Viện và Thiền Thất tịnh tu tại sau lưng Thiền Viện Thường Chiếu, QL 51, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai.

 

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, quan trọng, thiết thực và nhiều Phước Duyên Lành, dâng cúng Tịnh tài và phẩm vật đến các Vị Ni Sư đang mỗi ngày Hành Thiền và tu tập An Lạc tại các Thiền Thất. Những Vật thực do sự đóng góp bằng tấm lòng Trong Sạch và Thành Tâm Cúng Dường của các bạn thành viên CLB Huỳnh Mai sẽ là những phương tiện quý báu để các Sư an tâm tu tập và hành thiền trong những ngày An Cư Kiết Hạ sắp tới.

 

Nhân duyên được đi tham gia chương trình và trực tiếp dâng phẩm vật cúng dường lần này cũng là cơ hội cho các bạn thực hành hạnh phát tâm trong sạch cúng dường Ba La Mật, thực hành chánh niệm tỉnh giác gieo duyên lành với Tam Bảo (Phật – Pháp – Tăng). Khi trực tiếp dâng cúng các bạn sẽ có cơ hội học hỏi, và quan sát phương pháp tu học của Quý Sư đang thực hành hạnh tu tập Thiền, những từ trường và cảm nhận này sẽ làm hành trang quý báu cho mỗi chúng ta trên bước đường tu học và hành thiện mỗi ngày.

 

Các bạn tham gia vui lòng tập trung vào lúc 6h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 15h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: 2 xe 45 chổ. 

 

Lưu Ý: 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: