Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng yêu thương đến 75 hộ gia đình người khiếm thị của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, thăm viếng Ni Trưởng chùa Quang Mỹ, cúng dường tịnh tài, tịnh vật cho chùa và cúng Cầu Siêu cho Cửu Huyền Thất Tổ của các thành viên trong Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

Chủ Nhật, 31/03/2019 Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi TraoTặng Yêu Thương đến 75 hộ gia đình người khiếm thị nghèo ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đồng thời vận  chuyển thuốc Nam chữa bệnh ra Phòng Thuốc Nam Từ Thiện tại chùa Quang Mỹ, tỉnh Đồng Nai...

 

Đây là dịp để các Bạn có được cơ hội trao tặng yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh và được dịp viếng thăm Ni Trưởng trụ trì chùa Quang Mỹ, đồng thời được tham quan Phòng Thuốc Nam chuyên chữa bệnh miễn phí cho người nghèo của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ dâng lễ vật cúng dường chùa bao gồm tịnh tài, tịnh vật và các nhu yếu phẩm khác phục vụ cho sinh hoạt của Chùa. Đặc biệt, trong chuyến đi này, Các Bạn sẽ có thêm cơ hội được cúng Cầu Siêu, Chẩn Tế cho Ông Bà, Tổ Tiên, Cửu Huyền Thất Tổ của mình nhằm mục đích: Mong Cửu Huyền Thất Tổ bao gồm 7 đời bên Nội và 9 đời bên ngoại”  được sớm siêu thoát, Vãng Sanh Tùy Tâm Sở Nguyện. 

 

Hãy hồi  hướng Phước Báu  của mình để trợ duyên cho người thân,  Cửu Huyền Thất Tổ được sớm siêu thoát, chú nguyện cho các Hương Linh, mong sao cho họ luôn được no đủ, ấm cúng và trợ duyên hồi hướng cho họ sớm được Vãng Sanh Tùy Tâm Sở Nguyện. 

 

Các bạn tham gia tham dự nhắn  tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Tập trung vào lúc 6h00 sáng Chủ Nhật , ngày 31/03/2019 tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 16h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ và 1 xe 29 chỗ. 

 

 Lưu Ý: 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: