Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ cho Chư Vị Hương Linh, cắt tình duyên âm, hóa giải Oan Gia Trái Chủ, tại chùa Thiên Hưng, tỉnh Bình Phước

Tin nóng:

 

Chủ Nhật, 31/03/2019 Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi  trao tẵng yêu thương đến 75 gia đình người khiếm thị nghèo ở xã Phước Thiện, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đồng thời chuyển thuốc Nam chữa bệnh ra Phòng Thuốc Nam Từ Thiện tại chùa Quang Mỹ, tỉnh Đồng Nai...

Bên cạnh đó, Thầy Huỳnh Mai cùng với Ban Pháp Sư Huỳnh Mai sẽ tiến hành Chẩn Tế cho Ông Bà, Tổ Tiên , Cửu Huyền Thất Tổ của các thành viên trong Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai hằm mục đíc: Mong Cửu Huyền Thất Tổ bao gồm 7 đời bên Nội và 9 đời bên ngoại của mình được sớm siêu thoát, vãng Sanh tùy tâm sở nguyện. 

 

Đây cũng là dịp để các bạn nào trong tháng 7 vừa qua chưa có dịp cúng thì có thể đến đăng ký trong đợt này. Các bạn có thể đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ  và cúng cho Cửu Huyền Thất Tổ của mình được sớm siêu thoát ,  Ban Pháp Sư Huỳnh Mai sẽ trực tiếp Đăng Đàn Chẩn Tế, chú nguyện cho các Hương Linh, mong sao cho họ được no đủ, ấm cúng và trợ duyên hồi hướng cho họ sớm được Vãng Sanh Tùy Tâm Sở Nguyện. 

 

Các bạn tham gia tham dự nhắn  tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

Tập trung vào lúc 6h00 sáng Chủ Nhật , ngày 31/03/2019 tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 19h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ và 1 xe 29 chỗ. 

 

 Lưu Ý: 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: