Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vào ngày 24/02/2019 (nhằm 20 tháng Giêng AL năm Kỷ Hợi)

  

* Tin nóng

 

  Thông báo: 

 

Vì số lượng người đăng ký đi thập tự quá đông, vượt quá số xe chuẩn bị nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tạm ngưng nhận đăng ký chổ kể từ ngày hôm nay 15/02/2019.

Mong các Anh Chị và Các Bạn hoan hỷ.

 

Chủ nhật, ngày 24/02/2019 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm ở các Tỉnh miền Đông, đây là phương vị chủ về Tài Lộc trong năm Kỷ Hợi (2019), tính trên bình diện quốc gia.

 

 Đây là cơ hội để chúng ta được đội lễ vật vào cúng dường các chùa đầu năm nhằm gieo tạo Ruộng Phước Điền cho con đuờng Tu Học của chính mình, đồng thời cầu cho gia đạo trong năm mới được An Lành, May Mắn và Hạnh Phúc.

  

Vì số lượng người đi khá đông và phương tiện di chuyển hạn chế nên các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai sớm để Thầy lên danh sách và sắp chỗ (ưu tiên cho các thành viên của CLB Huỳnh Mai và CLB Mandala). Nếu đăng ký cho người nhà cùng tham gia thì phải báo danh tính và số lượng người đi cụ thể để Thầy sắp xếp.

 

Tập trung vào lúc 5h30 sáng Chủ Nhật , ngày 24/02/2019 (nhằm 20/01/2019 âm lịch) tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 19h00 tối cùng ngày.

 

Các Bạn tham gia vui lòng tập trung đúng giờ và mặc đồng phục của CLB Huỳnh Mai, theo sự hướng dẫn của Thầy để chuyến đi được diễn ra trong An Lạc, Trang Nghiêm và Thanh Tịnh. Bạn nào không có đồng phục thì sẽ nhận dây đeo có hình logo Huỳnh Mai để Thầy dễ quản lý và tránh người lạ trà trộn vào gây mất trật tự.

 

Số điện thoại của Thầy : 0913 601 297 (Nhắn tên, khóa học và số người tham gia)

 

Phương tiện di chuyển : 4 xe 45 và 1 xe 29 chỗ.

 

Kính Chúc Các Bạn một mùa xuân No Ấm, Hạnh Phúc, An Lành, luôn gặp nhiều Thuận Lợi trong công việc và cuộc sống.

 

* Lưu Ý:  Cúng Tam Tai đầu năm.

 

 Năm Kỷ Hợi, chương trình cúng Tam Tai sẽ rơi vào ngày 25/02/2019 (nhằm 21/01/2019 âm lịch). Thầy  Huỳnh Mai và CLB Hùynh Mai tổ chức lễ cúng tam tai, giải hạn xấu cho các bạn thành viên trong CLB Huỳnh Mai trong ngày này.

 

  • Trong năm Kỷ Hợi,  Các bạn nào tuổi : Tỵ + Dậu + Sửu sẽ bị Tam Tai năm đầu tiên. 

Tam tai là tai nạn, tai họa xảy ra trong 3 năm liên tiếp, ảnh hưởng  xấu đến bổn mạng, cẩn thận về sức khỏe, bệnh hoạn, tai nạn, kể cả công việc làm ăn cũng bị trì trệ, hao tài tốn của.v.v…

  

Các bạn bị Tam Tai nên liên lạc với Thầy – Cô để gửi cúng (10 đầu móng tay + 10 đầu móng chân + tóc), gửi Tên tuổi và đồ này trước ngày cúng, rất quan trọng.

 

 Cúng tam tai là lễ cúng giải trừ tai nạn, xui xẻo nên Các Bạn chỉ gửi đồ cúng và không cần tham dự vì khi cúng xong mình sẽ bỏ lại tất cả đồ cúng tại ngã ba đường để thay thế cho những phần trên cơ thể hoặc liên quan đến bổn mạng của chính mình.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: