Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng 200 phần quà tết cho bà con nghèo ở xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

 

Chủ nhật, ngày 20/01/2019, Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình trao tặng 200 phần quà tết bao gồm: lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm như mì, sữa, đường, dầu ăn… cho các hộ nghèo ở xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để đồng bào nghèo ở xã có điều kiện cùng mừng xuân mới trong niềm Hạnh Phúc bình dị, đơn sơ mà ấm áp tình người.  

 

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ trao tặng 20 phần quà tết cho 20 Anh Chị trong đội thi công xây nhà, những người đã đồng hành với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai và đã dùng hết tâm huyết của mình để xây dựng nhà tình thương cho Đồng Bào nghèo trong suốt nhiều năm liền.

  

 Ngoài ra, Chúng ta cũng tiếp tục đi khảo sát đễ xây dựng 10 căn nhà tiếp theo cho Đồng Bào Nghèo trong dịp đầu năm mới (Căn thứ 342 – 352).

  

Tập trung lúc 5h30 sáng tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Phường 12,  Quận 10. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 18h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ và 1 xe 29 chỗ. 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: