Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình (căn thứ 331 – 341) của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vào ngày Chủ Nhật, 13/01/2019 ở Cao Lãnh – Đồng Tháp

Chủ Nhật, ngày 13/01/2019, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cùng CLB Mandala sẽ tổ chức đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn thứ 331– 341) cho Đồng Bào Nghèo ở Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Trao tặng các phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Lại một lần nữa chúng ta lại có cơ hội được Trao Tặng Yêu Thương đến với đồng bào nghèo nơi miền sông nước tỉnh Đồng Tháp. Một chút tấm lòng, một chút sự sẻ chia của các Anh Chị và các Bạn mà Đồng Bào nơi đây đã có một một Mái Ấm tuy đơn sơ nhưng Hạnh Phúc và thắm đậm nghĩa tình. 

 

Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm các phần quà cho Đồng Bào nghèo như: quạt máy, nồi cơm điện, mùng, mền, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác…để hỗ trợ và thêm động lực sống  cho bà con trong tương lai mới. 

  

Do tình hình Tết Nguyên Đán năm 2019 đã cận kề nên không kịp thời gian để chuẩn bị cho đợt xây dựng kế tiếp, vì thế trong chuyến đi này chúng ta sẽ không đi khảo sát nhà nữa. Chuyến sau Chúng ta sẽ tiến hành việc khảo sát và tiếp tục xây dựng nhà cho Đồng Bào vào đầu năm mới.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Quận 10 vào lúc 5h30 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 18h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 45 chổ 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: