Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình viếng thăm và cúng dường trùng tu Chánh Điện Chùa Hoàng Ân Cổ Tự của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

Chủ Nhật tuần này, ngày 25/11/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức cho các bạn thành viên đi viếng Chùa Hoàng Ân Cổ Tự  nhằm 2 mục đích:

 

 Trong đợt mưa bão vừa qua đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Chánh Điện của Chùa Hoàng Ân Cổ Tự. Một số tấm tôn lợp Chánh Điện lâu ngày đã mụt nên khi gặp cơn mưa và  gió lớn đã bể và rơi xuống Chánh Điện ngay Tượng Phật làm hư hoại phần Đài Sen và Chân của Ngài. Vì chùa tòan bộ là Chư Ni lớn tuổi và không có nguồn kinh tế hỗ trợ nên Sư Bà Ni Trưởng Chùa đã kêu gọi sự trợ giúp đến Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai để tu sửa lại phần Chánh Điện đang bị hư hỏng nặng. 

 

Trong chuyến đi này, đầu tiên là Chúng Ta sẽ cúng dường toàn bộ kinh phí để Sư Bà  trùng tu sửa chữa Chánh điện và Tượng Phật. Sau đó là cúng dường lương thực, thực phẩm, gạo cho Chùa để hổ trợ các Ni Sư và cụ già neo đơn sống trong mái ấm của Chùa. 

 

 Bên cạnh đó các Bạn còn có cơ hội được chiêm bái Xá Lợi của Phật và của Chư Vị A La Hán vì nơi đây được mệnh danh là nơi có nhiều Xá Lợi nhất ở miền Đông Nam Bộ.

 

Hiện nay, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vẫn đang tiếp nhận  cúng dường trùng tu Chùa. Các bạn đóng góp có thể liên hệ với Cô Huỳnh Mai tại Văn Phòng Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai số: 177/31 đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM.

 

Tập trung vào lúc 7h00 sáng Chủ nhật, ngày 25/11/2018 tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10  dường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 2h00 trưa cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  1 xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia).

 

Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

 Xin cảm niệm Công Đức và Phước Đức cùa tất cả các Anh Chị và các Bạn. 

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: