Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 175 phần quà cho các hộ gia đình người Khiếm Thị, khó khăn tại tỉnh Tiền Giang

 

Chủ nhật, ngày 11/11/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi trao tặng 175 phần quà cho các hộ gia đình người Khiếm Thị khó khăn tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

 

 Chúng ta lại có dịp trao tặng yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh của Bà con đồng bào Khiếm Thị ở Châu thành, Tiền Giang. Những người luôn khó khăn về kinh tế, chật vật nhiều trong viêc mưu sinh kiếm sống để tồn tại nên rất cần được yêu thương, chăm sóc. Một chút quà bánh, lương thực thực phẩm, các vật dụng gia đình cần thiết và phong bì tiền mặt cho mỗi gia đình nhằm phần nào sẻ chia bớt gánh nặng trên đôi vai của họ, xoa diệu những khó khăn, vất vả mà họ phải gánh chịu trong cuộc sống hàng ngày.

 

Trong chuyến đi này, Chúng ta còn có dịp viếng thăm chùa Vĩnh Tràng và công viên Vĩnh Tràng, nơi có rất nhiều tượng Phật to và đẹp nhất của miền Tây Nam Bộ và  đã được công nhận là Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Mỹ Thuật đăc sắc của Việt Nam.  

 

Bên cạnh đó, chúng ta còn được thưởng thức 1 món ăn ngon, đặc sắc của miền Tây đó là Hủ Tiếu Mỹ Tho chay ở Bồ Đề Quán đối diện với công viên Vĩnh Tràng.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 vào lúc 6h00 sáng. Trao tặng quà tại Tiền Giang , dự kiến về lại TP.HCM lúc 14h00 chiều.

 

Phương tiên di chuyển : 2 xe 45 chỗ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại: 0913 601 297 (báo tên, khóa học và số người tham gia)

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là “được tham dự”. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: