Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình Giỗ Tổ “Sư Ông Huỳnh Mai”, Người đã truyền thụ ngành Phong Thủy Huỳnh Mai Chính Thống để truyền lại cho các thế hệ sau này.

 

Hôm nay 13 tháng 9 âm lịch

Là ngày Giỗ Tổ Sư Thầy Huỳnh Mai.

Người đã sáng lập tương lai

Một ngành Phong Thủy giúp đời An Vui.

Truyền Nhân từ khắp mọi nơi

Tỏ lòng thành kính dâng hương cúng Thầy

Mong ai cũng nhớ câu này

Chim kia có Tổ, Con Người có Tông

Chúng ta Con Cháu Lạc Hồng

Nhớ ngày Giỗ Tổ về đây quay quần

Tạo thêm nét đậm nghĩa tình

Huỳnh Mai nhớ mãi mình là Truyền Nhân.

 

Chủ Nhật, ngày 21 /10/2018 (Nhằm 13 tháng 9 âm lịch), để kỷ niệm ngày mất của Sư Ông Huỳnh Mai, người đã sáng lập ra Phong Thủy Huỳnh Mai Chính Thống cho các thế hệ Truyền Nhân sau này nối nghiệp. Thầy Huỳnh Mai sẽ tổ chức ngày giỗ của Sư Ông tại Văn Phòng Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai số 177/31 đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai ra đời đã giúp tất cả chúng ta, những Người Con, những Truyền Nhân đời thứ 1, Truyền Nhân đới thứ 2 và các đời sau này Khai Mở Trí Tuệ, Khai Mở Tâm Đạo để hướng đến một cuộc sống Tốt Đẹp, An Vui và Thịnh Vượng hơn.

 

Tất cả các Truyền Nhân Nối Nghiệp Tổ, các Đệ Tử Chân Truyền  sẽ ghi nhớ mãi công ơn của Sư Ông Huỳnh Mai và sẽ đưa ngành Phong Thủy Chính Thống truyền bá rộng rãi cho các thế hệ Con Cháu đời sau, nhằm Phát Dương Quang Đại những sự tinh túy và vi diệu mà Phong Thủy Huỳnh Mai đã mang lại cho tất cả mọi người, mọi nhà.

 

Các Anh Chị và Các Bạn đang theo nghề Phong Thủy Huỳnh Mai, Các Đệ Tử Chân Truyền và các Truyền Nhân Huỳnh Mai có thể về tham dự ngày Giỗ Tổ Sư Ông Huỳnh Mai vào lúc 10h30 sáng Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 tại số 177/31 đường 3 tháng 2, Phường 11, Q.10, TP.HCM.

 

Vui lòng gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 10, Q. 10, TP.HCM

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: