Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi khảo sát xây cầu , làm đường và trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 2 của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ vào ngày Chủ Nhật, 14/10/2018

 

 Chủ Nhật, ngày 14/10/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại tiếp tục Trao Tặng Yêu Thương đến với đồng bào nghèo ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ. 10 căn nhà tình thương, tường gạch, mái tôn và cột bê tông chắc chắn do các Anh Chị trong CLB Huỳnh Mai và CLB Mandala cùng chung tay đóng góp đã được hoàn thành.

 

Đây là lần thứ 2 Chi Hội Huỳnh Mai tiến hành xây dựng những căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo ở TP. Cần Thơ. Do địa hình khu vực vùng miền nên những căn nhà ở đây được xây  kiên cố và có kinh phí cao hơn gấp đôi so với những căn nhà ở tỉnh Đồng Tháp.

 

Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm các phần quà cho Đồng Bào nghèo như: quạt máy, nồi cơm điện, mùng, mền, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác…để hỗ trợ và thêm động lực sống  cho bà con trong tương lai mới.  Ngoài ra Chúng ta còn trao tặng 11 phần quà cho Ủy Ban Xã và đội thi công nhà đã hỗ trợ và cố gắng hoàn thành nhà sớm cho Đồng Bào có chỗ che nắng, trú mưa.

   

Để tiếp tục hành trình thiện nguyện, Chi Hội Huỳnh Mai còn đi khảo sát thêm 1 cây cầu và dự kiến sẽ làm thên 1 con đường ở khu vực này. Việc xây cầu làm đường là việc làm Gieo Duyên Phước Lành lớn nhất trong tất cả các nhân gieo. Đây là cơ hội để các Anh Chị tạo dựng Thiên Thời và Địa Lợi cho mình. 

 

 Một chút tấm lòng, một chút sự sẻ chia của các Anh Chị mà Đồng Bào nơi đây đã có một một Mái Ấm tuy đơn sơ nhưng Hạnh Phúc và thắm đậm nghĩa tình. Hỗ trợ xây nhà, xây cầu, làm đường cho Đồng Bào có chỗ trú mưa trú nắng ổn định để yên tâm phát triển kinh tế và xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Quận 10 vào lúc 5h30 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 19h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 45 chổ 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: