Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đặc biệt của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vào ngày Chủ Nhật 7/10/2018: Mừng Sinh Nhật Thầy Huỳnh Mai và thả cá phóng sanh tại chùa Diệu Pháp, đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

 Ngày 07/10/2018 là một ngày đặc biệt quan trong đối với CLB Huỳnh Mai và cả CLB Mandala. Đây chính là Ngày Sinh Nhật của Thầy Huỳnh Mai, người đã có công đào tạo, rèn luyện, dẫn dắt tất cả các học trò, các đệ tử Chân Truyền và cả những Người chưa từng học Thầy nhưng có cơ duyên được gặp gỡ Thầy  trên con đường Trí và Đạo. Bằng phương pháp khai mở tâm và thực hành tu tập trên cả 2 con đường : Từ Bi và Trí Tuệ, Thầy Huỳnh Mai đã làm thay đổi cuộc sống và số mệnh của rất nhiều người.  

 

Để kỷ niệm ngày sinh của Thầy, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã quyết định tổ chức 2 chương trình trong ngày trọng đại này:

 

1. Sáng chủ nhật, ngày 07/10/2018 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức chương trình  thả cá phóng sanh tại chùa Diệu Pháp, số: 188 đường  Nơ Trang Long (nối dài), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (đường mới tên Bình Lợi)

 

 Bằng tấm lòng Từ Bi và  sự yêu thương đối với tất  cả các sinh linh nhỏ bé đáng thương, Thầy Huỳnh Mai muốn tổ chức cho toàn thể các thành viên CLB Huỳnh Mai và Mandala cùng tham gia gieo duyên với Chúng Sanh. 

 

Các Anh Chị và Các Bạn sẽ được tự tay thả những con cá về với sông nước tự do, được trải nghiệm sự sống của muôn loài, tất cả đều đáng quý như nhau. Hình ảnh những chú cá vui mừng tung tăng vẫy đuôi khi được thả làm cho chúng ta cảm nhận được một niềm Hạnh Phúc và An Vui mỗi ngày.

 

Trong chuyến đi này, các Bạn sẽ được Thầy Huỳnh Mai hướng dẫn và chia sẽ về cách Phóng Sanh đúng Chánh Pháp: Thế nào là Phóng Sanh?  Tại sao phải Phóng Sanh? Phóng Sanh là gieo Nhân gì ? …

 

 Các Bạn tham gia Thả cá tập trung vào lúc 7h00 sáng  Chủ Nhật, ngày 07/10/2018, tại Chùa Diệu Pháp số188 , đường Nơ Trang Long (nối dài), Phường 13, Quận Bình Thạnh. TP.HCM

 

 Các bạn tham gia chương trình nên mặc áo đồng phục và tập trung đúng giờ, để hoạt động phóng sanh được diễn ra nhanh nhất, tránh trường hợp chờ đợi sẽ làm cá bị ngộp và chúng ta mất đi cơ hội gieo duyên cứu mạng chúng sanh. Vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp công việc và chuẩn bị các phần ăn sáng.

Số ĐT Thầy Huỳnh Mai: 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học, số người tham gia) 

 

 2. Chào mừng sinh Nhật Thầy Huỳnh Mai:

 

Chiều tối cùng ngày Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ (Buffet) mừng sinh nhật Thầy tại 778 Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM. (đối diện Siêu Thị Big C)

 

Tất cả các Anh Chị và Các Bạn thuộc CLB Huỳnh Mai và CLB Mandala có thể cùng về tham dự chung vui với Thầy. Buổi tiệc sẽ bắt đầu vào lúc 17h00 và kéo dài đến 21h00 nên các bạn có thể đến bất cứ thời điểm nào trong khoảng thời gian trên.

 

* Lưu ý:

 

Thầy Huỳnh Mai là người giản dị và có cuộc sống đạm bạc nên không muốn các Anh Chị và các bạn phải phung phí vì Thầy. Thầy có tâm nguyện được quy đổi tất cả các quà tặng sinh nhật của mình thành Lương Thực, Thực Phẩm Quyên Góp để làm từ thiện và chuyển thêm vào khoản kinh phí cứu trợ Đồng Bào Tây Bắc . 

 

 Các Bạn tham gia xin vui lòng gửi xe tại Siêu Thị Big C đối diện với 778 Âu Cơ ,P14. Q.Tân Bình.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: