Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 30 (căn thứ 309 – 318) của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vào ngày Chủ Nhật, 30/09/2018


  • Tin nóng:

 

Để cứu trợ đồng bào nghèo đang gặp Thiên tai, lũ lục, sạt lỡ ở các vùng Tây Bắc Việt Nam, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã phối hợp với chùa Quang Mỹ và Ban Tôn Giáo tỉnh Đông Nai ủng hộ quà cứu trợ đến Đồng Bào Nghèo bao gồm: lương thực, thực phẩm, gạo, mì gói và tiền mặt đến các hộ gia đình đang gặp khó khăn.

Chuyến đi sẽ diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến ngày 15/10/2018, Các Anh Chị và các Bạn muốn  phát tâm đóng góp hay trực tiếp tham gia chuyến đi Cứu Trợ có thể liên hệ đến Văn Phòng Từ Thiện Huỳnh Mai, địa chỉ: 177/31, đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM. 

 ————————-

 

* Chương trình Chủ nhật, ngày 30/09/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đi khánh thành trao tặng 09 căn nhà tình thương (căn thứ 309– 317) cho Đồng Bào Nghèo ở tỉnh Đồng Tháp. Trao tặng 19 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Lại một lần nữa chúng ta lại có cơ hội được Trao Tặng Yêu Thương đến với đồng bào nghèo nơi miền sông nước tỉnh Đồng Tháp. Một chút tấm lòng, một chút sự sẻ chia của các Anh Chị và các Bạn mà Đồng Bào nơi đây đã có một một Mái Ấm tuy đơn sơ nhưng Hạnh Phúc và thắm đậm nghĩa tình. 

 

 

Câu Lạc Bộ Huỳnh Mai

Cùng với những học trò

Mandala yêu dấu

Đã đồng hành thiện nguyện

Trên chuyến xe tình thương

Đến khắp các nẻo đường

Nơi có người nghèo khó

Cùng chung tay giúp đỡ

Chăm sóc và yêu thương

Bằng tấm lòng tự nguyện

Xây dựng nhà Tình Thương

Giúp bà con vượt khó

Trong những ngày mưa bão

Những mái âm đơn sơ

Nhưng chứa chan tình cảm

Mang tình thương ấm áp

Hạnh Phúc đến mọi nhà.

 

Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm các phần quà cho Đồng Bào nghèo như: quạt máy, nồi cơm điện, mùng, mền, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác…để hỗ trợ và thêm động lực sống  cho bà con trong tương lai mới. 

  

Để tiếp tục hành trình thiện nguyện, Chi Hội Huỳnh Mai cũng sẽ tiếp tục đi khảo sát thêm từ 10 đến 15 căn nhà trong diện khó khăn để đưa vào xây dựng mới cho Đồng Bào có chỗ trú mưa trú nắng ổn định để yên tâm phát triển kinh tế và xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Quận 10 vào lúc 5h30 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 21h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 45 chổ 

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: