Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng quà Trung Thu và lồng đèn cho trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật và trẻ em nhiễm chất độc da cam nhân dịp Lễ Hội Trăng Rằm tại chùa Hải Chúng, Trảng Bàng – Tây Ninh của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

Chủ nhật, ngày 23/09/2018, trong ngày chính của Lễ Hội Trăng Rằm, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 100 phần quà trung thu cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo, trẻ em nhiễm chất độc da cam ở  Chùa Hải  Chúng, Trảng Bàng – Tây Ninh.  

 

Đây là chuyến đi nhiều ý nghĩa, là dịp để các bạn cùng trao tặng yêu thương, quan tâm chăm sóc các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Các bạn có thể cùng vui đùa, cùng đốt lồng đèn để đón mừng Trung Thu với các Em, Chúng ta sẽ có một vé trở về tuổi thơ của mình với những chiếc lồng đèn nhỏ nhắn, xinh xắn đủ các thể loại.

 

Bên cạnh đó, các Bạn còn được dịp đảnh lẽ Ni Sư và viếng thăm chùa Hải Chúng, một ngôi chùa của người Campuchia được xây dựng từ thời chiến tranh đến nay. Ngôi chùa này khá linh thiêng và luôn có tâm từ bi giúp đỡ cho các gia đình có trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, di chứng của cuộc chiến tranh để lại. 

 

Tập trung và gửi xe tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10, Đường 3/2, Quận 10 vào lúc 6h00 sáng. Dự kiến về đến Sài Gòn vào khoảng 15h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  xe 45 chổ +

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy , số điện thoại 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). 

 

Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: