Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 29 (căn thứ 297 – 307) và trao tặng 200 phần cặp sách, tập vỡ cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Đồng Tháp vào Chủ Nhật, 12/08/2018

 

Chủ nhật, ngày 12/08/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đi khánh thành trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn thứ 297– 307) và trao tặng thêm các vật dụng gia đình như: quạt máy, nồi cơm điện, mùng, mền, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác…cho Bà Con Nghèo ờ tỉnh Đồng Tháp.

 

Trao tặng 19 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Bên cạnh việc chia sẽ yêu thương và trao tặng những mái ấm hạnh phúc của Chi Hội Huỳnh Mai đến mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về kinh tế nhằm làm giảm bớt phần nào những nỗi vất vã mà họ phải gánh chịu. Các bạn sẽ cảm nhận được những tình cảm chất phát, mộc mạc của bà con nơi vùng quê nghèo khi phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt trong những ngày nắng nóng hay những lúc trời mưa, giông bão.

 

Ngoài ra, Chi Hội từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng 200 phần cặp sách, tập vỡ, bút viết, dụng cụ học sinh, bánh, sữa… cho 200 Em học sinh nghèo, hiếu học Cấp 1 và Cấp 2 ở xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

 

Mùa khai trường sắp tới, các bậc cha mẹ có con em còn đi học đang phải vất vã chuẩn bị kinh phí ,cặp sách, tập vỡ, quần áo để cho các em tới trường. Đây là cơ hội để các bạn được chia sẽ yêu thương, được tận tay trao tặng những phần quà ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ và giúp đỡ các Em học sinh nghèo hiếu học còn thiếu thốn về vật chất và điều kiện học tập còn khó khăn để các Em có thể yên tâm đến trường thực hiện những ước mơ và hoài bảo của mình. 

 

Chi Hội Huỳnh Mai cũng sẽ tiếp tục đi khảo sát thêm từ 10 đến 15 căn nhà trong diện khó khăn để đưa vào xây dựng mới cho Bà con có chỗ trú mưa trú nắng ổn định và yên tâm phát triển kinh tế, xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

* Tập trung vào lúc 5h 30 sáng chủ nhật, ngày 12/08/2018 tại trường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 21h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: