Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng cặp sách, tập vở cho học sinh nghèo hiếu học và trao tặng 6 căn nhà tình thương tại Cần Thơ

 

Chủ nhật, ngày 22/07/2018, Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 110 phần cặp táp, tập vở, bút viết, dụng cụ học sinh, bánh, sữa,… cho 110 Em học sinh nghèo học giỏi tại trường Nguyễn Trung Trực, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ.

 

Nhân mùa tựu trường sắp đến, chúng ta sẽ có cơ hội được tận tay trao yêu thương cho các Em học sinh nghèo, hiếu học những món quà nhỏ, dụng cụ học tập và tập vở để các Em đi học. Các Bạn sẽ được nhìn thấy những nụ cười thật hạnh phúc trên những gương mặt bé nhỏ, ngây thơ của các Em nơi vùng quê nghèo xa xôi hẻo lánh.

 

Trong những dịp sinh hoạt cùng các Em trước khi tặng quà, các bạn cố gắng thăm hỏi động viên, khuyến khích để các Em chăm ngoan và học giỏi hơn, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ học làm mất đi tương lai tốt đẹp của mình. Hãy gợi mở và đánh thức ước mơ về một tương lai tươi sáng để các Em tự tin và có nghị lực hơn trong cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, chúng ta còn trao tặng thêm 6 căn nhà tình thương ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ. Trao tặng thêm lương thực, thực phẩm và các vật dụng gia đình cần thiết cho 6 hộ gia đình nghèo để mừng ngày nhận được nhà mới.  

 

Tập trung vào lúc 5g30 sáng chủ nhật, ngày 22/07/2018 tạtrường Học Viện Hành Chánh Quốc Gia, số 10 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Dự kiến về lại Sài Gòn vào lúc 8h00 tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: Xe 45 chổ .

 

 Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại : 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học và số người tham gia). Khi nhắn tin đăng ký cho Thầy, mà không nhận được tin nhắn hồi âm là được tham dự. Chỉ khi nào hết chỗ, các bạn mới nhận được tin nhắn là: ” Chúc may mắn lần sau”, các Bạn nhé!

 

* Lưu ý:

 

Trong chuyến đi này, đường vào khu vực trao tặng cặp sách, tập vở phải di chuyển bằng ghe qua sông lớn, rất nguy hiểm nên các Bạn hạn chế không cho trẻ em tham gia và Thầy cũng hạn chế số lượng người tham gia vì không đủ phương tiện chuyên chở hàng hóa vào khu vực này.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: