Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng 150 phần cặp sách, tập vở cho học sinh nghèo hiếu học tại chùa Quang Mỹ và tổ chức Lễ Cưới Hằng Thuận cho 14 cặp Vợ Chồng.

 

 Chủ Nhật, ngày 01/07/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ  đi trao tặng 150 phần cặp sách, tập vỡ cho trẻ em nghèo hiếu học tại khu vực Chùa Quang Mỹ – tỉnh Đồng Nai đồng thời sẽ ghé thăm phòng thuốc Nam Từ Thiện của Chi Hội. 

 

Tiếp theo chương trình thăm viếng phòng thuốc nam sẽ là Lể Cưới Hàng Thuận của 14 cặp Vợ Chồng tại Chánh Điện chùa Quang Mỹ. Năm nay, Thầy Huỳnh Mai quyết định tổ chức Lễ Cưới Hằng Thuận cho 14 cặp Vợ Chồng có cung kết hôn bị khắc nhau là “Tuyệt Mạng” hoặc các cặp nào đang có nguy cơ bất hòa , đỗ vỡ trong tình cảm Vợ Chồng.


Lễ cưới Hằng Thuận này sẽ do Sư Ông Hòa Thượng và Quý Ni Trưởng lớn của tỉnh Đồng Nai làm chủ lễ. Buổi lễ sẽ được tiến hành rất long trọng và chính thức được bắt đầu từ 14h00. Trong quá trình làm lễ, các cặp Vợ Chồng sẽ được giáo huấn về Phật Pháp, về duyên nợ Vợ Chồng và có nghi thức phát nguyện, trao nhẫn cưới, trao hoa cưới cho nhau đồng thời sẽ được tặng 1 món quà lưu niệm nhỏ để kỷ niệm ngày đặc biệt này.

 

+ Tập trung vào lúc 06h00 sáng ngày 01/07/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

 

Lưu ý:

 

- Trao tặng cặp sách cho học sinh nghèo vào lúc 9h00.

- Thăm phòng thuốc Nam Từ thiện vào lúc 11h00.

- Lễ cưới Hằng Thuận sẽ diễn ra lúc 14h00.

 

Các cặp Vợ Chồng có tên trong danh sách đăng ký làm lễ Hằng Thuận có thể mặc đồ đẹp đến chùa vào buổi sáng (nam quần tây áo vest, nữ mặc áo dài) mang theo áo xanh Huỳnh Mai để mặc vào khi trao tặng cặp sách tập vở cho trẻ em nghèo hiếu học.

 

Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 18h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  3 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: