Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình chuẩn bị cho “Lễ Cưới Hằng Thuận” để Hóa Giải trong hôn nhân Vợ Chồng.

 

*Thông báo:

 

1. Chủ Nhật tuần này, ngày 17/06/2018 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tạm ngưng đi từ thiện 1 ngày để chuẩn bị kinh phí cho đợt đi khánh thành và trao tặng quà cho 10 căn nhà tình thương (24/06/2018)

 

2. Dự kiến vào ngày 01/07/2018,  Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ  đi trao tặng cặp sách, tập vỡ cho trẻ em nghèo hiếu học tại khu vực Chùa Quang Mỹ – tỉnh Đồng Nai, thăm viếng phòng thuốc Nam của Chi Hội đồng thời sẽ tổ chức “Lễ Cưới Hằng Thuận” cho khoảng 10 cặp Vợ Chồng để hóa giải số đa phu hay đa thê của họ.

 

“Lễ cưới Hằng Thuận” là lễ cưới được tổ chức tại Chùa do 1 vị sư có Đạo Hạnh cao làm Chủ Lễ. Mục đích của lễ cưới này nhằm hóa giải mối quan hệ Hôn Nhân của các cặp Vợ Chồng có nguy cơ rơi vào cảnh đổ vỡ, ly dị, chia lìa đôi lứa. 

 

Bên cạnh đó “Lễ Cưới Hằng Thuận” còn hóa giải số phận “Đa Thê ” hay “Đa Phu” của người Chồng hoặc người Vợ. Thay vì số phận của họ là phải lấy  2 Vợ hoặc 2 Chồng thì nay khi  làm Lễ Cưới này họ sẽ lấy lại “Người Vợ” hay “Người Chồng” của chính mình.

 

Văn Phòng Huỳnh Mai sẽ tiếp nhận danh sách đăng ký làm “Lễ Cưới Hằng Thuận” cho các cặp Vợ Chồng nào muốn được hóa giải trong các trường hợp trên. Thời gian đăng ký : từ nay cho đến ngày 26/06/2018 để các Sư có thời gian sắp xếp trang hoàng Đại Sảnh và đặt bàn Tiệc Chay cho các Bạn tham dự.

 

Trong chuyến đi này Thầy Huỳnh Mai cùng với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn tổ chức thêm chuyến Từ Thiện, trao tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học và thăm phòng Thuốc Nam Từ Thiện của CLB trước khi làm làm Lễ Cưới, để các cặp Cô Dâu + Chú Rể có cơ hội làm nhiều việc Phước Thiện, tạo thêm nhiều duyên lành và sẽ được Hạnh Phúc bền vững hơn. 

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: