Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Nguyễn Trọng Hoà – Xem phong thuỷ hướng nhà và cách để cải vận

Kính thưa bác, 
Vợ chồng cháu có mua một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp, hướng ngôi nhà hướng Đông Nam, con có đi xem theo tuổi của con Quý Hợi (1983), và tuổi chồng con Ất Sửu(1985) thì hướng ngôi nhà này xấu đối với vợ chồng con nếu vào ở sẽ dẫn đến làm ăn lụn bại, vợ chồng ly tán,  nhưng hiện tại vợ chồng con rất ưng ý ngôi nhà này.Bác cho con hỏi thông tin trên có chính xác hay không? Vợ chồng con đang rất hoang mang và lo lắng. Bác cho con lời tư vấn tốt nhất giúp dùm vợ chồng con ak.Thông tin về giờ ngày tháng năm sinh vợ chồng con như sau:
Vợ: Hoàng Thị Hiền, sinh vào 5-7h sáng, ngày 1/11/1983( Âm lịch)
Chồng: Nguyễn Trọng Hoà, sinh vào 11h-13h, ngày 5/2/1985(Âm lịch)

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Trọng Hòa

Chào Cháu,

Nếu cháu sinh năm 1985( tuổi Ất Sửu) thì ở nhà hướng Đông Nam đúng là không hợp nhưng khắc rất  nhẹ không sao cháu nhé.
Cháu cũng nên xem lại hướng bếp, vị trí đặt bếp...xem có hợp với tuổi với Cháu không? Nhà thì không đổi đúng được nhung bếp, giường ngủ, wc.. có thể thay đổi cháu nhé.
Một yếu tố rất quan trọng giúp cho cuộc sống con người thuận lợi về mọi mặt đó là may mắn ( Phước báu). Để tăng trưởng Phước báu thì các cháu phải phát tâm làm thật nhiều việc Phước thiện, tránh xa các việc không thiện dù là trong suy nghĩ. Ngoài ra, với tuổi của hai vợ chồng cháu nên chọn sinh bé trai năm 2019 hoặc bé gái năm 2020 để hợp tuổi cha mẹ và giúp cho tình cảm vợ chồng hạnh phúc hơn. Có sinh được bé trai hay gái vào hai năm này hay không cũng tuỳ thuộc vào Phước báu ( may mắn) của hai vợ chồng cháu nhé.


Vài lời chia sẻ cùng cháu.
Chúc cháu mọi điều thuận lợi.
Cô Trần Thy Hằng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI