Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Hiếu Hạnh – Xem tuổi vợ chồng

E chào clb phong thủy huỳnh mai , e có câu hỏi xin nhờ tv giúp ạ : chồng e sn 1989. E sn 1991. Vc e có sinh bé gái 2017 . E được biết vc e gặp số nhì bần tiện, nên cuộc sống làm ăn rất khó khăn. Giờ e muốn sinh thêm e bé vào năm 2020 để hoá giải phong thủy có đc k ? . Xin clb tvan e sinh con năm nào , tháng nào để hoá giải đc vận hạn . E cảm ơn ! 
 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn thị hiếu hạnh

Chào Cháu,

Xét về phong thủy thì tuổi của hai vợ chồng cháu rất hợp nhau về phương diện làm ăn, gia đạo cũng như hôn phối tình cảm.
Bé gái sinh năm 2017 cũng được hợp tuổi với cha mẹ. Chúng tôi không biết các cháu căn cứ vào đâu mà nói số vợ chồng nhì bần tiện?
Theo quan điểm của chúng tôi thì mỗi người sinh ra đều các duyên phận khác nhau, nghĩa là phước báu ( may mắn) của mỗi người đều khác nhau. 
Khi chúng ta may mằn thì mọi điều trong cuộc sống sẽ thuận lợi, dù cho tuổi vợ chồng không hợp nhau nhưng kinh tề gia đình vẫn ổn định.
Và để tăng trưởng phước báu ( may mắn) thì các cháu nên dành thời gian cho các việc phước thiện, tránh xa các việc bất thiện dù là trong suy nghĩ và có thể làm theo khả năng của mình.
Trước mắt thì các cháu hãy kiểm tra lại hướng nhà, hướng bếp, vị trí đặt bếp...để có được địa lợi tốt. Khi may mắn đến thì công việc sẽ tốt Cháu nhé.
Còn gia đình có kế hoạch sinh bé thứ hai thì có thể chọn năm 2019 hoặc 2020, sinh bé trai hay gái đều hợp với cả gia đình.
Vài lời chi sẻ cùng Cháu.
Chúc Cháu mọi điều như ý.
Cô Trần Thy Hằng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI