Vấn Đề Khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Bích – Chọn năm sinh con

cháu chào cô chú trong CLB

Cháu sinh tháng 12/ 1987 âl. chồng cháu tháng 4/ 1985 âl. ngày cưới 26/12/ 2011 âl. vc cháu không hợp nhau lắm. vc cháu đã có bé gái sinh ngày 6/2/2013 âl.  
Xin nhờ các cô chú tư vấn giúp cháu nên sinh bé nữa vào năm nào cho hòa thuận trong nhà, gia sự yên ổn, công việc suôn sẻ. 
Cháu dự đinh sinh bé nữa vào đầu năm 2019. Nếu sinh như vậy có được không ạ. 2 cháu bé 2013 và 2019 có khắc tuổi nhau không ạ và có ảnh hưởng gì đến hòa khí trong nhà không ạ. Cháu mong chờ cô chú giúp cháu ạ. gia đình cháu nên đón em bé thu 2 vào năm nào ạ.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Cháu Bích

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, cha mẹ và con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi trong cả cuộc đời. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Càn, vợ cung Khôn - khi kết hôn xét về mặt làm ăn hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục.

                 

Để sinh được con trai hay con gái theo như ý muốn thì phải dựa vào Phước đức của Cha Mẹ, và khi sinh con hạp với Cha dễ làm ăn, công việc gặp nhiều thuận lợi, có tài lộc; con hạp với Mẹ dễ nuôi, ngoan, có hiếu, vâng lời và ngược lại.

 

     - Con gái sinh năm 2013 - cung Khảm - hơi khắc với Cha Mẹ.

     - Năm 2019, năm 2020 cháu sinh con trai hay con gái đều tốt - hạp với Cha Mẹ.

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI