Vấn Đề Khác[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời cháu Nguyễn Vũ Đăng – cách nào để sinh được con

Chào các cô chú, cháu sinh ngày 2/2/1986, vợ cháu sinh ngày 3/9/1985. Tụi cháu kết hôn nay đã 5 năm mà không có con dù cũng đã thăm khám nhiều nơi. Cho cháu hỏi là tuổi vợ chồng cháu có kỵ nhau ko hay như thế nào mà tui cháu ko có con? Và có cách nào để hóa giải ko ạ? Cháu cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Vũ Đăng

Chào Cháu,

Trường hợp này cháu có thể liên hệ với Vp.clb Huỳnh Mai để được tư vấn bố trí sấp xếp lại hướng bếp, vị trí bếp. Nếu đủ duyên sẽ giúp thay đổi về đường con cái cháu nhé. 
Thật ra, mỗi người sinh ra đều có một duyên nghiệp khác nhau, và con cái cũng là duyên nợ. Khi đủ duyên tự khắc sẽ có, còn chưa đủ duyên hay không có duyên thì mong cầu hay nhờ khoa học can thiêp bằng cách thụ tinh nhân tạo cũng rất khó khăn. Và việc con cái không liên quan đến việc tuổi hai vợ chồng khắc hay hợp cả.
Ông bà ta có câu: Đức năng thắng số. Do đó, các cháu nên cùng nhau làm thật nhiều việc Phước thiện, tránh xa các việc không thiện dù là trong suy nghĩ nhằm duy trì và tăng trưởng thêm Phước báu. Và khi đó sẽ cầu được ước thấy cháu nhé.
Vài lời chia sẻ cùng cháu. Chúc cháu mọi điều thuận lợi.
Cô Trần Thy Hằng.
0902 990 527

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI