Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Cẩm Giang – Xem Ngày Cưới

Cháu xin chào các chú, các cô trong Câu Lạc Bộ. Xin các cô chú giúp cháu, hiện giờ cháu đang rất rối và lo lắng. Cháu sinh ngày 22.04.1995 (AL), bạn trai cháu sinh ngày 30.11.1992 (AL). Hai đứa cháu quen nhau đã hơn 6 năm và chuẩn bị năm nay làm đám cưới. Nhưng giờ hai bên gia đình lại không thống nhất được. Nhà trai đi xem thầy thì thầy bảo 2 tuổi cưới phạm bát san tuyệt mệnh, thầy cho ngày cưới  9.8.2018 (AL) và không được rước dâu, phải ăn cắp cô dâu về trước 4h sáng. Nhà gái thì xem được ngày 20.09.2018 (AL), thầy nói 2 tuổi có kỵ nhưng 2 tháng sinh của 2 đứa không ky, nên là trung bình, rước dâu bình thường nhưng không lên đôi đèn, không làm lễ bái gia tiên. Bây giờ hai gia đình không thống nhất được làm hai đứa cháu rất buồn. Mặc dù đã khuyên hết cha mẹ 2 bên nhưng không đi đến được điểm chung. Cháu mong các cô chú giúp cháu xem 2 tuổi này phải kỵ như thầy nói không và ngày nào thì cưới là tốt nhất cho hai đứa và gia đình 2 bên ạ. Nếu có kỵ thì hóa giải như thế nào ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn các cô, các chú!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trần Thị Cẩm Giang

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi trong cả cuộc đời. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Cấn, nữ cung Khảm - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn và tình cảm phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và khi cháu đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều.

Cháu
nên sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề cháu đang quan tâm. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI