Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình vận chuyển Thuốc Nam đến phòng thuốc Đông Y Từ Thiện ở Chùa Quang Mỹ của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

 Thứ 7, ngày 28/04/2018  Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ chuyển một số Thuốc Nam và kinh phí hỗ trợ khám chữa bệnh đến phòng thuốc Đông Y Từ Thiện của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đặt tại Chùa Quang Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

 

Thầy Huỳnh Mai đã cho xây dựng và thành lập phòng thuốc Đông Y Từ Thiện để khám, chữa bệnh cho người nghèo tại Chùa Quang Mỹ từ năm 2008 đến nay tổng cộng đã được 10 năm hoạt động.

 

Hiện tại phòng thuốc vẫn hoạt động thường xuyên với sự hỗ trợ điều trị của các lương y có đầy đủ bằng cấp về Đông Y . Đây  là việc làm rất có ý nghĩa mà Chi Hội Huỳnh Mai đã duy trì trong nhiều năm qua để cứu giúp những người có bệnh ngặt nghèo, không có tiền khám chữa bệnh, uống thuốc… có thể an tâm đến khám và chữa bệnh tại đây. 

 

Các Anh Chị, các Bạn muốn tham gia hay đóng góp cho chương trình này thì liên lạc với Cô Hồng Mai ( SĐT: 0942 22 47 22) để biết thời gian khởi hành chính thức. Dự kiến về lại TP.HCM lúc 14h00 chiều cùng ngày.

 

Phương tiện đi lại tự túc vì quãng đường khá ngắn, Chi Hội Huỳnh Mai chuyển hàng bằng xe nhỏ 7 chỗ chỉ đủ chở thuốc và 2 gười phụ giúp thôi các Bạn nhé! 

 

Thông báo:

 

Chủ Nhật tuần này, ngày 29/04/2018 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ ngưng đi từ thiện 1 ngày để các Bạn có nhiều thời gian bên cạnh gia đình trong những ngày nghỉ lễ. Tuần sau chúng ta sẽ tiếp tục những chuyến hành trình Thiện Nguyện, Chia Sẽ Yêu Thương với Bà Con nghèo ở khắp mọi miền trong cả nước.

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: