Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Lương Thi Chuyên _ Tư vấn hóa giải khắc kỵ hôn nhân vợ chồng Tân Mùi.

Xin chào các cô, các bác trong CLB phong thủy ah. Cháu có 1 chuyện rất mong CLB tư vấn giúp cháu.

Cháu sinh ngày 24.04.1991, chồng cháu 02.11.1991. Bọn cháu kết hôn năm 2015 và có 1 bé trai sinh năm 2016. Cháu cũng nghe nhiều người nói hai vc Tân Mùi phạm ly biệt. Quả thật từ sau kết hôn, có rất nhiều chuyện k thuận lợi xảy ra, từ công việc, nhà cửa. Hai vc cháu bây giờ phải xa nhau mỗi người 1 nơi để làm ăn, ck ra ngoài lại có quan hệ ngoài luồng, ở gần nhau lại hay cự cãi, cuộc sống gia đình khá căng thẳng.
Cháu cũng rất sợ vì phạm cung ly biệt, ck cháu là tài xế thường xuyên chạy xe nên cháu k an lòng
Cháu xin hỏi có cách nào hóa giải sự khắc kỵ này không ah. Cháu mong nhận được lời khuyên từ các cô các bác. Cháu xin cám ơn nhiều ah.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Lương Thị Chuyền

Chào Cháu,

Theo thông tin cháu cung cấp thì đúng là tuổi của hai vợ chồng không được hợp nhau trong phiên diện làm ăn và gia đạo, nhưng về mặt hôn phối tình cảm thì dù không ở cùng nhưng luôn nghĩ về nhau, điều này có thể nói các cháu có duyên nợ với nhau.

Bây giờ các Cháu đã biết tuổi vợ chồng rồi thì việc trước tiên phải nhường nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói, hãy chia sẻ  và bỏ qua những sai trái của nhau mà vì con mà sống. 
Còn những việc liên qua sự giàu nghèo là do sự may mắn ( phước báu ) riêng của mỗi người. Để hóa giải điều này các Cháu nên dành thời gia cho các  việc Phước thiện, tránh xa các điều không thiện dù là trong suy nghĩ nhằm duy trì và tăng trưởng thêm phước báu ( may mắn) cháu nhé.
Ngoài ra, cháu hãy kiểm tra lại hướng nhà, hướng bếp . .  xem có hợp tuổi với mình không? Vì để cuộc sống được như ý thì phải hội đủ 03 yếu tố : Thiên thời ( may mắn) - Địa lợi ( phong thủy nơi ở và làm việc) - nhân hòa ( tuổi các thanh viên trong gia đình và các đối tác làm ăn có hợp nhau không).

Vài lời chia sẻ cùng cháu, chúc cháu mọi điều thuận lợi.
Cô Trần Thy Hằng
0902 990 527

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI