Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi trao tặng 15 căn nhà tình thương đợt 27 (căn thứ 261 – 276) của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai và CLB Manda

Sự mong chờ của các Anh Chị và các Bạn đã đến rồi!..

 

Chủ nhật, ngày 08/04/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai kết hợp với CLB Manda sẽ đi khánh thành trao tặng 15 căn nhà tình thương cho Bà Con Nghèo ờ tỉnh Đồng Tháp. Trao tặng 19 phần quà cho đội thi công nhà và hỗ trợ vốn theo chương “Lục Lạc Vàng” cho 2 thành viên trong đội.

 

Trong tuần này có tới 15 căn nhà tình thương ở tỉnh Đồng Tháp được sự tài trợ của các thành viên trong Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai và Câu Lạc Bộ Manda đã được hoàn thành nhanh chóng bởi sự nỗ lực hết mình của đội thi công nhà xã An Hòa – Hồng Ngự, Đồng Tháp.

 

Niềm vui mừng, nỗi háo hức dâng tràn trong lòng Bà Con nghèo nơi đây đã được thể hiện qua các cuộc điện thoại réo rắc của các Anh thi công, mong đoàn Huỳnh Mai sẽ xuống khánh thành nhà trong tuần này để cùng chia sẽ niềm vui mừng với Bà Con khi nhận được nhà mới.

 

Thật đáng Trân Trọng và Hạnh Phúc biết bao khi Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai ngày càng có thêm nhiều “những tấm lòng vàng”, biết chia sẻ yêu thương,  nhường cơm, sẻ áo với đồng bào nghèo, khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa. 

 

Chính vì thế,  Thầy Huỳnh Mai cùng Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai quyết định tổ chức chương trình đi khánh thành và trao tặng 15 căn nhà tình thương đợt 27 (căn thứ 261 – 276) cho Bà Con nghèo vào Chủ Nhật tuần này, ngày 08/04/2018.

 

Bên cạnh việc khánh thành và trao tặng nhà, Chi Hội từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm các phần quà cho Bà con nghèo như: quạt máy, nồi cơm điện, mùng, mền, gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác…để hỗ trợ và thêm động lực sống  cho bà con trong tương lai mới. 

 

 Đây là hoạt động chia sẽ yêu thương và trao tặng những mái ấm hạnh phúc của Chi Hội Huỳnh Mai đến mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về kinh tế nhằm làm giảm bớt phần nào những nỗi vất vã mà họ phải gánh chịu. Các bạn sẽ cảm nhận được những tình cảm chất phát, mộc mạc của bà con nơi vùng quê nghèo khi phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt trong những ngày nắng nóng hay những lúc trời mưa, giông bão.

 

Để tiếp tục hành trình thiện nguyện, Chi Hội Huỳnh Mai cũng sẽ tiếp tục đi khảo sát thêm từ 10 đến 15 căn nhà trong diện khó khăn để đưa vào xây dựng mới cho Bà con có chỗ trú mưa trú nắng ổn định để yên tâm phát triển kinh tế và xây dựng hạnh phúc gia đình.

 

+ Tập trung vào lúc 5h 30 sáng chủ nhật, ngày 08/04/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 21h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển:  2 xe 45 chổ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: