Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình vận chuyển gạo và tài trợ kinh phí cho các bếp ăn ở Bình Định vào mỗi đầu tháng của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 

Chủ Nhật, ngày 01/04/2018 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tạm ngưng đi từ thiện một ngày để dành kinh phí và chuyển gạo ra các bếp ăn ở Bình Định, đồng thời chuẩn bị cho đợt đi khánh thành nhà tình thương vào tuần tới ngày 08/04/2018.

 

Vào thời điểm đầu mỗi tháng, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai lại chuyển lương thực, thực phẩm bao gồm sữa, đường, bột ngọt, hạt nêm, muối , gạo và kinh phí ra cho các bếp ăn ở các bệnh viện thuộc các huyện miền núi của tỉnh Bình Định. Đây là việc làm thiện nguyện có tầm quan trọng lớn và rất có  ý nghĩa nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và đồng bào nghèo , khó khăn ở vùng sâu vùng xa có được những bữa cơm ngon miệng, no lòng trong những lúc ngặt nghèo.

 

Chương trình này đã được Thầy Huỳnh Mai cùng với CLB Huỳnh Mai duy trì suốt nhiều năm liền kể từ khi mới thành lập Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cho đến hiện tại.

 

Ngoài ra, văn phòng Huỳnh Mai tiếp tục nhận đăng ký chương trình Phát Nguyện “3 điều giới hạn” để các Anh Chị và các Bạn tu tập bản thân và khai mở trí tuệ.

 

Các Bạn nào chưa phát nguyện, đã phát nguyện và muốn tiếp tục phát nguyện thì liên lạc về Văn Phòng Huỳnh Mai để đăng ký tên. Thầy sẽ theo danh sách đăng ký và chọn ra một ngày để tổ chức buổi lễ phát nguyện mới cho toàn thể các thành viên trong Chi Hội.

 

Nội dung 3 điều phát nguyện:

 

1. Nguyện giới hạn đời sống vật chất để sống đời Đạm Bạc, Thanh Cao, Đạo Hạnh.

2. Nguyện phát tâm Từ Bi để yêu thương, chia sẻ và cứu giúp chúng sanh.

3. Nguyện thực hành Chánh Niệm – Tỉnh Giác để khai mở Trí Tuệ và nâng cao đời sống thánh thiện.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: