Ngày giờ động thổ, khai trương, nhập trạch[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Minh Minh Hoàng – Ngày Nhập trạch

Gửi CLB Huỳnh Mai,

Cháu sinh năm 1987 và vợ cháu cũng có cùng năm sinh, 2 vợ chồng có con gái sinh năm 2015. Vợ chồng cháu có mua căn hộ chung cư, dự định là dọn về vào khoảng đầu tháng 4 dương lịch, sau ngày 04/04. Cô có thể xem giúp là ngày giờ nào tốt để cúng nhập trạch không ạ?
Cháu cám ơn.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Lê Minh Hoàng

Chào cháu,

 

Ngày Nhập trạch là ngày chính thức ngủ lại tại nhà mới, ngày tốt là ngày 07/4/2018 nhằm ngày 22 tháng 2 âm lịch, giờ tốt từ 8g50' -> 10g50' sáng.

Ngày tốt là ngày mưa thuận gió hòa và tốt cho tất cả mọi việc. Muốn cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và gia đạo bình yên cháu cần phải có thêm những yếu tố quan trọng để tạo dựng “Thiên Thời - Địa Lợi  - Nhân Hòa”.

 

    - Thiên thời chính là do Thời vận và Phước đức mà chúng ta đã tạo ra, là hạt giống tốt để gieo xuống mảnh đất tốt vì vậy cháu phải cố gắng làm Phước thật nhiều.

   - Địa lợi chính là đất tốt do đó cháu nên sắp xếp vị trí địa lý Phong thủy cho hợp lý nhà ở hoặc nơi kinh doanh sao cho thích hợp với tuổi của gia chủ để thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt (hướng mặt bằng, vị trí bàn thu ngân, tủ tiền, hướng ngồi làm việc để quản lý tốt, tên công ty, màu sắc logo, bảng hiệu…)

   - Nhân hòa là mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống. Điều này ứng dụng trong việc chọn đối tác hùn hạp làm ăn, nhân viên...

 

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi,

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI