Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Khánh Linh – Chọn năm sinh con

Chào CLB. Cháu sinh năm 1992 AL, chồng cháu sinh năm 1988 AL. Vợ chồng cháu sinh 1 bé trai năm 2016. Cho cháu hỏi bé thứ 2 trai hay gái sinh vào năm nào sẽ tốt hơn ạ. Cháu xin cảm ơn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Khánh Linh

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, cha mẹ và con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi trong cả cuộc đời. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Chấn, vợ cung Đoài - khi kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp khó khăn, trắc trở, khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

                 

Để sinh được con trai hay con gái theo như ý muốn thì phải dựa vào Phước đức của Cha Mẹ, và khi sinh con hạp với Cha dễ làm ăn, công việc gặp nhiều thuận lợi, có tài lộc; con hạp với Mẹ dễ nuôi, ngoan, có hiếu, vâng lời và ngược lại.

 

     - Con trai sinh năm 2016 - cung Khôn - hơi khắc với Cha, hạp với Mẹ (Thiên Y) -> khi bé sinh ra đã hoá giải được một phần cung xấu của Cha Mẹ.

     - Năm 2018 cháu nên sinh con trai - cung Ly - hạp với Cha, khắc nhẹ với Mẹ.
     - Năm 2021 cháu nên sinh con gái - cung Ly.

 

Tư vấn là như thế nhưng cháu thấy việc sinh con trai hay con gái có dễ dàng theo ý của mình không? Cháu hãy cố gắng tạo PHƯỚC thật nhiều thì Duyên lành sẽ đến với gia đình cháu.

 

Việc sinh con hóa giải sẽ làm giảm đi điều xấu, chứ không có nghĩa sẽ trở thành tốt. Vì thế hai cháu cần tạo thêm nhiều phước báu cho chính mình để giúp gia đình mình an lạc hơn bằng cách làm việc thiện thật nhiều, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tùy theo khả năng của mình, hướng tâm thiện lành và đặt niềm tin vào luật nhân quả. Có như vậy hai cháu mới thấy ý nghĩa của cuộc sống và dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Chúc cháu đạt kết quả như ý.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI