Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

 Thông báo:

Vì số lượng người đăng ký đi thập tự quá đông, vượt quá số xe chuẩn bị nên Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tạm ngưng nhận đăng ký. Mong các Anh Chị và các Bạn hoan hỷ.

 

Chủ nhật, ngày 04/03/2018 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tổ chức đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm ở các Tỉnh thuộc:  Tiền Giang, Cao Lãnh, Đồng tháp vì khu vực này là khu vực miền Tây Nam Bộ , đây là phương vị chủ về Tài Lộc tính trên bình diện quốc gia trong năm 2018 (Mậu Tuất).

 

 Đây là cơ hội để chúng ta được đội lễ vật vào cúng dường các chùa đầu năm nhằm gieo tạo Ruộng Phước Điền cho con đuờng Tu Học của chính mình, đồng thời cầu cho gia đạo trong năm mới được an lành, may mắn và hạnh phúc.

 

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia thả cá phóng sanh đầu năm tại vùng làng quê sông nước miền Tây để gieo duyên và gieo nhân tốt trong dịp đầu năm mới.

 

Vì số lượng người đi khá đông và phương tiện di chuyển hạn chế nên các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai sớm để Thầy lên danh sách và sắp chỗ (ưu tiên cho các thành viên của CLB Huỳnh Mai). Nếu đăng ký cho người nhà cùng tham gia thì phải báo danh tính và số lượng người đi cụ thể để Thầy sắp xếp.

 

Tập trung vào lúc 5h30 sáng Chủ Nhật , ngày 04/03/2018 (nhằm 17/01 âm lịch) tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 8h30 tối cùng ngày.

 

Các Bạn tham gia vui lòng tập trung đúng giờ và mặt đồng phục của CLB Huỳnh Mai và theo sự hướng dẫn của Thầy để chuyến đi được diễn ra trong trật tự, trang nghiêm và thanh tịnh.

 

Số điện thoại của Thầy : 0913 601 297 (Nhắn tên, khóa học và số người tham gia)

 

Phương tiện di chuyển : 2 xe 45

 

Kính chúc các bạn một mùa xuân no ấm, hạnh phúc, an lành và luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: