Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình Cúng Tam Tai và cúng Sao, giải Hạn đầu năm của Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai vào ngày mùng 6 và mùng 8 tết Mậu Tuất

 

*  Cúng Tam Tai đầu năm.

 Mùng 6 tết, Thầy  Huỳnh Mai và CLB Hùynh Mai tổ chức lễ cúng tam tai, cúng sao giải hạn xấu cho các bạn thành viên trong CLB Huỳnh Mai. 

 

  • Trong năm nay (Mậu Tuất) Các bạn nào tuổi : Dần + Ngọ + Tuất sẽ bị Tam Tai năm cuối. 

Tam tai là tai nạn, tai họa xảy ra trong 3 năm liên tiếp, ảnh hưởng  xấu đến bổn mạng, cẩn thận về sức khỏe, bệnh hoạn, tai nạn, kể cả công việc làm ăn cũng bị trì trệ, hao tài tốn của.v.v…

 

  • Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam Tai:

 Ảnh hưởng  xấu đến bổn mạng, cẩn thận về sức khỏe, bệnh hoạn, tai nạn xe cộ, dễ bị thương tích, thưa kiện hay dính đến pháp luật, thất thoát tiền bạc, hao tài, tốn của, thị phi, kể cả công việc làm ăn cũng bị trì trệ.v.v…

 

CÁCH CÚNG :

  •   Cúng Thần Tam Tai: Căn cứ Tam Tai rơi vào năm nào, ứng với năm đó có một ông Thần, và vào ngày nhất định hàng tháng, hướng nhất định tiến hành lễ dâng hương để giải trừ Tam Tai.
  •    Năm Mậu Tuất (2018):  ông “Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan” cúng ngày mồng 6 âm lịch hàng tháng.
  •   Cúng lúc trời chạng vạng tối  (18h – 21h)
  •   Cúng tại ngã ba đường.
  •   Quay về hướng Tây Bắc
  • Lễ vật cúng Bông hoa – Trái cây, Nhang đèn – Gạo muối, Một bộ Tam sên (tôm, thịt, trứng vịt), 5 ly rượu trắng, 5 miếng trầu têm sẵn, 12 bộ đồ thế (theo giới tính người bị Tam Tai), lấy một ít tóc, 10 đầu móng tay, 10 đầu móng chân, cột với Tiền lớn mang đi bỏ luôn.

     

 Cúng xong, đợi tàn nhang rồi đốt 12 bộ đồ thế. Sau đó bỏ lạị tất cả và đi không quay đầu nhìn lại nơi cúng. (có thể dùng ly giấy và đĩa giấy cúng rồi bỏ luôn cho tiện).

 

+ Các bạn liên lạc Thầy – Cô để gửi cúng (10 đầu móng tay + 10 đầu móng chân + tóc), gửi Tên tuổi và đồ này trước ngày cúng, rất quan trọng.

 

 + Cúng tam tai là lễ cúng giải trừ xui xẻo nên các Bạn chỉ gửi đồ cúng và không cần tham dự vì khi cúng xong mình sẽ bỏ lại tất cả đồ cúng tại ngã ba đường để thay thế cho những phần tên cơ thể hoặc liên quan đến bổn mạng của chính mình.

 

*  Cúng Sao, Giải Hạn – Mùng 8 Tết

 Ngày mùng 8 tết (23/02/2018) là ngày Thầy Huỳnh Mai tổ chức cúng Sao và giải Hạn cho các thành viên trong CLB Huỳnh Mai, đây là buổi lễ đặt biệt và quan trọng nhất trong năm để cúng sao và giải hạn cho những ai gặp sao xấu chiếu trong năm Mậu Tuất.

 

Buổi lễ cúng Sao Hạn sẽ  do Thầy Huỳnh Mai và ban Pháp Sư Huỳnh Mai chủ trì, các bạn đã đăng ký và gửi tên cúng Sao Hạn cho người thân nên có mặt và cùng tham gia buổi lễ để cầu nguyện cho bản thân mình cùng gia đình trong năm Mậu Tuất được nhiều may mắn , thuận lợi và luôn bình an.

 

Các bạn có mặt đúng giờ để buổi lễ được diễn ra trong sự trang nghiêm và nhanh chóng. Lễ cúng diễn ra vào lúc 18g00 tối mùng 8 tết, ( 23/02/2018) tại Thủ Đức.

 

* Chương trình Đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm dự kiến được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 04/03/2018 (17/01 âm lịch). 

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: