Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành cây cầu ” Viện Lúa Đồng Bằng sông Cửu Long” và trao tặng 100 phần quà tết cho bà con nghèo ở huyện Thới Lai, Cần Thơ

Hàng năm cứ vào độ xuân về, nhà nhà đều tất bật chuẩn bị những lương thực thực phẩm cho 3 ngày xuân, ai ai cũng hân hoan chuẩn bị quà tết biếu nhau, cùng trao cho nhau những tình cảm thật quý giá và thiết thực.

 

Năm nay mặc dù kinh tế rất khó khăn, Chi Hội Huỳnh Mai vẫn tổ chức nhiều chương trình Từ Thiện thật ý nghĩ, chăm sóc yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống. Bằng những việc làm thiết thực, những yêu thương từ tận tấm lòng, những vòng tay ấm áp tình người, cùng những món quà no ấm, ngọt ngào, và an vui hạnh phúc,…  thể hiện qua việc tổ chức những chuyến đi trao tặng quà tết và phong bì lì xì Phúc Lộc đầu năm.

 

Để thực hiện thành công những món quà ý nghĩa trên, rất cần những tình cảm của các bạn gần xa, những giọt mồ hôi của các thành viên đến cùng chuẩn bị quà, những chia sẻ yêu thương của các bạn để làm nên những gói quà ấm áp ngày xuân.

 

Chương trình cụ thể như sau:

 

1. Chương Trình 1 : Chủ Nhật, 04/02/2018 Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức khánh thành Cầu “Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long” ở Cần Thơ. Đồng thời trao tặng 100 phần quà và phong bì tiền cho các cho hộ gia đình khó khăn sống quanh khu vực xây cầu. Trao tặng 10 phần quà cho đội thi công cầu và trao 10 phần quà cho những người có công phụ trợ  ngay điểm xây cầu. 

 

Cầu ” Viện Lúa Đồng Bằng sông Cửu Long” được xây dựng bằng bê tông kiên cố, mặt cầu rộng 3m, dài 36m, tải trọng 8 Tấn được xây dựng qua trục lộ giao thông chính, huyết mạch, giao thương hàng hóa chính của huyện Thới Lai.  Khu vực này trước đây có 1 cây cầu gỗ  đã xuống cấp nhiều, rất nguy hiểm cho tất cả người dân và học sinh  khi đi học qua cây cầu này. Đa phần họ phải chuyển sang đi bằng ghe xuồng cho được an toàn hơn. Cách nay hơn 3 tháng, sau khi đi khảo sát thấy hoàn cảnh  cây cầu rất đáng thương nên Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội kết hợp với Ngân Hàng Vietcombank, chi nhánh Hùng Vương đã quyết định xây dựng mới lại cây cầu. Gần 3 tháng thi công rốt ráo để  cây cầu sớm được hoàn thành trướt tết.  Đến nay, cây cầu mới đang chờ được khánh thành trước sự vui mừng của bà con nhân dân, các em học sinh và cả chính quyền địa phương xã Thới Lai, Cần Thơ. 

 

 Bên cạnh đó, Chi Hội  Huỳnh Mai cũng làm lễ khánh thành luôn con đường gần kề cây cầu mới của chúng ta. Con đường này đã được Thầy Huỳnh Mai và chính quyền địa phương vận động bà con xin đất, mở rộng con đường để việc qua cầu được thuận tiện hơn. Con đường với chiều dài 1km, ngang 2m được rải đá mi cho các loại xe 2 bánh và 4 bánh có thể lưu thông qua cầu dễ dàng hơn.

 

+ Đây là chương trình rất ý nghĩa vào những ngày cuối năm, trao tặng sự thuận lợi và no ấm cho nhà nhà, người người, ngày đêm – vui xuân đón tết và vui cùng với bà con khi được nhận quà, được may mắn và thuận lợi trong cả năm.

 

+ Tập trung vào lúc 6h00 sáng chủ nhật, ngày 04/02/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1.

 

Phương tiện di chuyển: 2 xe 45 chỗ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy. Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia)

  

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐẶC BIỆT CỦA CHI HỘI HUỲNH MAI ĐÓN MỪNG XUÂN MẬU TUẤT – 2018

 

1. Chương Trình 1: Sáng thứ 5 ngày 8/2/2018 (23 tết) Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ phân quà để trao tặng cho bà con  nghèo xung quanh khu vực chùa Giác Thanh, Quận 5, TP.HCM

 

Do hàng hóa khá nhiều và cần phải được phân chia đóng gói theo tường phần riêng biệt nên Chi Hội Huỳnh Mai rất cần sự hổ trợ của các bạn thành viên đến để cùng phân quà.

 

Các bạn phụ được việc nhập hàng và phân quà tập trung lúc 9h00 sáng  tại chùa Giác Thanh số 520/5 Ngô Gia Tự, Phường 09, Quận 05, TP.HCM (ngay góc Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Tiểu La). 

 

2. Chương Trình 2: Thứ 6, ngày 09/02/2018 (24 Tết): Chi Hội Huỳnh Mai  tổ chức đi trao tặng 200 phong bì tiền  và quà cho 200 bệnh nhân ở bệnh viện Truyền máu Huyết Học, số 201 Phạm Viết Chánh, Q.1, TP.HCM

 

+ Sáng thứ 6, lúc 11h00, ngày 09/02/2018, ( 24 tết) Thầy Huỳnh Mai cùng với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ đi  trao tặng 200 phần phong bì tiền  và quà cho 200 bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện truyền máu huyết học số 201  Phạm Viết Chánh, Q1 (Đối diện BV Từ Dũ).

 

 + Chiều thứ 6, lúc 17h00  Chi Hội Huỳnh Mai lại tiếp tục đi trao tặng 50 phần quà  cho các hộ nghèo ở xung quanh khu vực Chùa Giác Thanh số 520/5 Ngô Gia Tự, Phường 09, Quận 05, TP.HCM (ngay góc nguyễn chí Thanh, Nguyễn Tiểu La)

 

3. Chương trình 3: Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 (26 Tết) Chi Hội Huỳnh Mai đi trao tặng 116 phần quà tết cho Bà con nghèo ở tỉnh Vĩnh Long.

 

4. Chương trình 4: Thứ 2, 12/02/2018 (27 Tết): Tổ chức đi cúng dường 10 phần quà đặc biệt đến những Hòa Thượng – Ni Trưởng lớn tại chùa Quang Mỹ , Tỉnh Đồng Nai.

 

 Trong chuyến về Chúng ta sẽ nhận bánh tét hoặc bánh chưng chay được làm rất ngon để Chi Hội Huỳnh Mai trao tặng đến các bạn thành viên trong dịp xuân về.

 

5. Chương trình 5: Ngày 28 và 29  Tết:  Thầy trao tặng bánh chưng chay cho các bạn thành viên tại VP CLB  Huỳnh Mai. Số 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10.

 

Mời các bạn đến nhận bánh chay để cúng Ông Bà tổ tiên vào ngày đầu năm – rất ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội các bạn được nghe Thầy hướng dẫn cách cúng kiếng trong nhà và Công ty trong những ngày Tết, hướng dẫn cách chọn tuổi xông đất và xuất hành đầu năm,….

 

6. Chương trình 6: Cúng giao thừa, xuất hành và trao tặng Lộc may mắn đầu năm

 

Sau khi cúng giao thừa xong, các bạn đi xuất hành đón Tài Thần, về Chùa Giác Thanh cúng Chùa và nhận Lộc May Mắn để làm ăn, hy vọng rằng cả năm thắng lợi, may mắn và thành công.

 

7. Chương trình 7: Cúng Tam Tai đầu năm. Năm nay các bạn tuổi DẦN – NGỌ – TUẤT cần phải cúng Tam Tai vào ngày mùng 6 Tết.

 

+ Các bạn liên lạc Thầy – Cô để gửi cúng (10 đầu móng tay + 10 đầu móng chân + tóc). Các bạn liên lạc để gửi Tên tuổi và đồ này trước ngày cúng, rất quan trọng.

 

8. Chương trình 8: Cúng Sao, Giải Hạn – Mùng 8 Tết

 

Các bạn liên lạc đăng ký tên – tuổi để được cúng Sao giải Hạn . Lễ cúng diễn ra vào buổi chiều tối mùng 8 tết, tập trung tham dự vào lúc 6g chiều ngày vào ngày thứ 6, 23/02/2018 (mùng 8 Tết)

 

9.Chương trình 9Chương trình Đi Cúng Dường Thập Tự đầu năm dự kiến được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 04/03/2018 (17/01 âm lịch). 

 

Kính chúc các bạn một mùa xuân no ấm, hạnh phúc, an lành và luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: