Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 26 (căn thứ 251 – 260) đã được hoàn thiện cho Bà con nghèo tỉnh Đồng Tháp và trao tặng 200 phần quà tết cho bà con nghèo ở xã An Hòa nhân dịp xuân về.

 

1. Chương Trình 1:  Chủ nhật, ngày 28/01/2018: Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 26 (căn thứ 251 – 260) đã được hoàn thiện cho Bà con nghèo tỉnh Đồng tháp trong dịp xuân về.Trao tặng 200 phần quà tết cho bà con nghèo ở xã An Hòa và trao tặng 18 phần quà tết cho 18 Anh Chị  đội thi công xây nhà. 

 

Mùa xuân đã gần kề, những người dân trong diện nghèo được xét duyệt xây nhà tình thương của Chi Hội Huỳnh Mai đều háo hức, nôn nóng chờ đón nhận nhà mới để chuẩn bị cho một năm mới thật ấm áp, vui tươi và hạnh phúc với biết bao ước mơ và hoài bão về  một tương lai tốt đẹp hơn. 

 

Chính vì thế ngày 28/01/2018 chi Hội Huỳnh Mai sẽ tổ chức chuyến đi khánh thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn thứ 251 –260)  cho bà con   tại Tam Nông và Hồng Ngự – Tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời sẽ tiếp tục đi khảo sát đễ xây dựng 10 căn nhà tiếp theo cho bà con nghèo. (Căn thứ 261 – 270) để đưa vào xây cất trong đầu năm mới.

 

Đây là hoạt động chia sẽ yêu thương và trao tặng những mái ấm hạnh phúc của Chi Hội Huỳnh Mai đến mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về kinh tế nhằm làm giảm bớt phần nào những nỗi vất vã mà họ phải gánh chịu. Các bạn sẽ cảm nhận được những tình cảm chất phát, mộc mạc của bà con nơi vùng quê nghèo khi phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt trong những ngày nắng nóng hay những lúc trời mưa, giông bão.

 

Chúng ta còn trao tặng thêm gạo, mì, lương thực, thực phẩm, các vật dụng gia đình…đến cho bà con trong niềm vui của ngày nhận nhà mới và cầu chúc cho mỗi gia đình khi về nhà mới đều được may mắn, thuận lợi, có sức khỏe tốt, êm ấm và hạnh phúc.

 

+ Đây là chương trình thật ý nghĩa và trao tặng mái ấm hạnh phúc vào cuối năm. Chúc mừng căn nhà thứ 260 do Chi Hội Huỳnh Mai xây dựng cho bà con nghèo tỉnh Đồng Tháp.  Chúc mừng bà con có nhà mới để ăn tết sum vầy thật no ấm và hạnh phúc. Đồng thời cũng cần các bạn tham gia để khảo sát 10 căn nhà tiếp theo để xây vào đầu năm sau.

 

Bên cạnh đó, Chi Hội Huỳnh Mai cũng trao tặng thêm 200 phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm như mì, sữa, đường, dầu ăn… cho các hộ nghèo ở xã An Hòa, tỉnh Đồng Tháp để bà con nghèo ở xã có  điều kiện cùng mừng xuân mới trong niềm Hạnh Phúc bình dị, đơn sơ mà ấm áp tình người.

 

Ngoài ra, Chi Hội Huỳnh Mai cũng trao tặng yêu thương đến 18 Anh Chị trong đội thi công xây dựng nhà tình thương, những người đã gắn bó và đồng hành với chúng ta trên chuyến hành trình thiện nguyện trong nhiều năm qua. 

 

+ Tập trung vào lúc 5h 30 sáng chủ nhật, ngày 28/01/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 21h00 cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia). Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: