Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình trao tặng quà tết cho trẻ bại não, sinh viên nghèo, người già neo đơn tại bếp Rạch bùng Binh vào sáng thứ 7 (20/01/2018) và chương trình đi cúng dường chùa Hoàng Ân Cổ Tự nhân dịp giỗ tổ Chùa vào ngày Chủ Nhật (21/01/2018)

1. Chương trình trao tặng quà tết cho trẻ bại não, sinh viên nghèo, người già neo đơn tại bếp Rạch Bùng Binh, Quận 3, TP.HCM

 

Sáng thứ 7, ngày 20/01/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 113 phần quà tết cho trẻ em khuyết tật và bại não, cụ già neo đơn và sinh viên nghèo tại bếp ăn tình thương, số 19 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. 

 

Đây là dịp để các bạn được thể hiện tình cảm của mình đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống. Hãy yêu thương và chăm sóc các em nhỏ khuyết tật, bại não, mang lại niềm vui và tiếng cười  cho những gương mặt hồn nhiên , ngây ngô của các Em với những món quà nhỏ.

 

Ngoài ra, chúng ta cũng trao tặng lương thực, thực phẩm, quà tết để hỗ trợ cho các Em sinh viên nghèo hiếu học người dân tộc ở vùng sâu vùng xa đang chuẩn bị về quê ăn tết.

 

Trao tặng quà tết cho  các cụ già neo đơn, bệnh tật và bất hạnh ở xung quanh khu vực bếp ăn trong dịp xuân về. Các cụ cũng cần được yêu thương không khác gì trẻ nhỏ và những cử chỉ chăm sóc hay dìu đi nhận quà, những lời hỏi thăm chân tình và dịu ngọt của các bạn sẽ làm ấm lòng các Cụ khi đã ở tuổi xế chiều. Các bạn sẽ cảm nhận các Cụ rất vui khi mỗi lần đến nhận quà với Chi Hội Huỳnh Mai chúng ta.

 

Các bạn tham gia nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai và tập trung vào lúc 9g00 sáng Thứ 7, ngày 20/01/2018 tại số 19 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3 (Đường Rạch Bùng Binh đối diện CLB Lan Anh, gần bếp ăn cũ).

 

Số điện thoại của Thầy : 0913 601297 ( nhắn tin số người tham gia, khóa học)

 

2. Chương trình đi cúng dường chùa Hoàng ân Cổ Tự nhân dịp giỗ tổ Chùa vào ngày Chủ Nhật (21/01/2018)

 

Chủ Nhật tuần này, ngày 21/01/2018, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi viếng và cúng dường Chùa Hoàng Ân Cổ Tự ở Cù Lao Phố, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Chùa “Hoàng Ân Cổ Tự” là một ngôi chùa cổ với bề dày lịch sử hơn 300 năm tại Cù Lao Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là nơi lưu trữ và trưng bày rất nhiều Xá Lợi của Phật và các vị Thánh Tăng để cho Phật Tử về chiêm bái.  

 

Để mái chùa mãi trường tồn trong lòng người Con Phật, Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã phát tâm ủng hộ tịnh tài tịnh vật để trùng tu xây chùa trong nữa năm trở lại đây. Đến nay, ngôi chùa đã được hoàn thành gần  8o% và đang tiếp tục mong sự phát tâm cúng dường của tất cả các thành viên Huỳnh Mai để  ngôi chùa được hoàn thànhc trọn vẹn.

 

Nhân dịp giỗ tổ của Chùa, Ni Sư trụ trì chùa đã có nhã ý mời Thầy Huỳnh Mai và Chi hội Từ Thiện Huỳnh Mai về tham dự đại lễ. Đây là cơ hội để chúng ta đến viếng thăm Ni Sư, gieo duyên cúng dường trùng tu Tam Bảo đồng thời được chiêm bái xá lợi của Phật và các vị Thánh Tăng.

 

Tập trung vào lúc 7h00 sáng Chủ nhật, ngày 21/01/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 2h00 trưa cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia).

 

Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: