Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 171 phần quà cho các hộ gia đình người Khiếm Thị, khó khăn tại tỉnh Tiền Giang

 

1. Chủ nhật, ngày 14/01/2018, Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 171 phần quà cho các hộ gia đình người Khiếm Thị khó khăn tại tỉnh Tiền Giang.

 

Mùa xuân đã sắp gần kề, mọi người ai cũng lo lắng tất bật với các công việc  để chuẩn bị đón năm mới. Bà con đồng bào Khiếm Thị là những người luôn khó khăn về kinh tế, chật vật nhiều trong viêc mưu sinh kiếm sống và nhất là trong những ngày cuối năm. Đây là dịp để chúng ta trao tặng yêu thương đến với bà con cô bác. Một chút quà bánh, lương thực thực phẩm cần thiết  để bà con chuẩn bị đón năm mới nhằm phần nào giảm bớt gánh nặng trên đôi vai của họ , xoa diệu những khó khăn, vất vã mà họ phải gánh chịu trong cuộc sống.

Trong chuyến đi này , các Anh Chị và các Bạn cũng có dịp ghé thăm chợ quê và mua chút quà quê về cho những người thân yêu thương của mình. 

 

Tập trung vào lúc 7g00 sáng ngày Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn – Quận 1. Trao tặng quà tại Tiền Giang , dự kiến về lại TP.HCM lúc 2g00 chiều.

 

Phương tiên di chuyển : xe 45 chỗ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại: 0913 601 297 (báo tên, khóa học và số người tham gia)

 

Thông báo: 

 

Ngày 26/01/2018 (nhằm ngày mùng 10 tháng 12  âm lịch) Sư Tâm và Sư Hải ở chùa Châu Lâm (Thị Nghè) sẽ đại diện đưa đoàn đi cứu trợ trực tiếp tại Tây Giang. Thời gian đi cứu trợ sẽ kéo dài khoảng 3 ngày. Dự kiến về lại Sài Gòn vào ngày 28/01/2018 (nhằm ngày 12/12 âm lịch). Các Anh Chị và các bạn nào muốn tham gia chuyến đi này nên liên hệ gấp đến VP Huỳnh Mai hoặc có thể liên hệ trực tiếp với các Sư để nắm rỏ lịch trình chuyến đi, thời gian tập và địa điểm tập trung. Phương tiện di chuyển: máy bay (1.300.000đ/1 vé khứ hồi).

 

Thứ 6 và thứ 7 tuần này Chi Hội Huỳnh Mai tạm ngưng nấu cháo cho người lang thang hè phố và nấu cơm cho người khuyết tật để chuẩn bị kinh phí cho các chương trình trao tặng quà trong dịp tết đến bà con nghèo.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: