Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ cho Chư Vị Hương Linh, cắt tình duyên âm, hóa giải Oan Gia Trái Chủ, tại chùa Thiên Hưng, tỉnh Bình Phước

 Tin nóng:

 

Thứ 6 tuần này, 05/01/2017 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tạm ngưng nấu cháo cho người lang thang hè phố vì có nguồn tin dạo gần đây có 1 nhóm đối tượng giả làm “cái bang”, trá hình làm người lang thang hè phố, chờ đợi các nhà hảo tâm tặng cháo , bánh, sữa và nhất là tiền vào buổi tối để nhận lãnh . Sau đó tùy theo tình hình mà bọn chúng sẽ trấn lột tài sản của người đi trao tặng.

 

Trước tình hình đó, vì an toàn của tất cả mọi người nên Thầy Huỳnh Mai đã tạm thời cho ngưng chương trình nấu cháo cho người lang thang hè phố trong 1 khoảng thời gian. Khi nào nấu trở lại sẽ có thông báo chính thức trên website: huynhmai.net.

 

Thứ 7, ngày 06/01/2018 Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai cũng tạm ngưng nấu cơm cho trẻ em khuyết tật tại Trung Tâm dạy nghề cho người khuyết tật, Quận 3 vì phải lo chuẩn bị cho đợt cúng Trai Đàn Chẩn Tế vào ngày Chủ Nhật, 07/01/2018. Tuần sau sẽ tiếp tục nấu lại như bình thường.

 

Chủ nhật, ngày 07/01/2018, Thầy Huỳnh Mai cùng với  Ban pháp sư Huỳnh Mai sẽ tổ chức cúng Trai Đàn Chẩn Tế tại chùa Thiên Hưng (chùa Phật gỗ) tỉnh Bình Phước. Ngôi chùa được mệnh danh là có tượng Phật gỗ rất linh thiêng và được xây dựng trong khoảng thời gian nhanh nhất từ trước đến nay ( trong vòng 15 tháng).

 

Trong đợt cúng chẩn tế tháng 7 vừa qua, Ni Sư trụ trì chùa vẫn cảm thấy các Chư Vị Hương Linh còn đói khổ nhiều và chưa được siêu thoát . Bên cạnh đó là tình hình thực tế trong chùa có nhiều vấn đề phát sinh bất thường nên Ni Sư đã có lời  mời Thầy Huỳnh Mai cùng với Ban Pháp Sư Huỳnh Mai về làm lễ Chẩn Tế thêm một lần nữa cho các Chư Vị Hương Linh.

 

Đây cũng là dịp để các bạn nào trong tháng 7 vừa qua chưa có dịp cúng thì có thể đến đăng ký trong đợt này. Các bạn có thể đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ, cắt tình duyên âm, cúng cho Thai Nhi Uổng Tử hoặc Cầu siêu cho Cửu huyền Thất Tổ và  những oan gia trái chủ của mình. 

 

  Thầy Huỳnh Mai và Ban Pháp Sư của Câu Lạc Bộ sẽ trực tiếp Đăng Đàn Chẩn Tế, chú nguyện cho các hương linh, mong sao cho họ được no đủ, ấm cúng và trợ duyên hồi hướng cho họ sớm được Vãng Sanh Tùy Tâm Sở Nguyện. 

 

Bên cạnh việc cúng chẩn tế cho Hương Linh, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh mai còn tặng thêm 100 phần quà cho các hộ nghèo đông con sống gần khu vực của Chùa . Một chút tấm lòng với Bà con sẽ làm động lực để giúp họ ấm lòng hơn trong mùa đông , mưa bão giá rét này. 

 

Văn Phòng Huỳnh Mai đang bắt đầu tiếp nhận danh sách Cúng Cầu Siêu cho Hương Linh, danh sách đội sớ hóa giải Oan Gia Trái Chủ cho những người có oan trái về tiền bạc (bị mắc nợ hoặc bị giựt nợ). Hóa giải oan gia trái chủ về bổn mạng cho người có bệnh ngặt nghèo, hư thai, phá thai. Cắt  Tình Duyên Âm cho những người có oan gia trái chủ về tình duyên (bị vong nhập, vong theo hoặc khó kết hôn)…

 

Các bạn thu xếp về Văn Phòng Huỳnh Mai để gửi danh sách cho Hương Linh Ông Bà Tổ Tiên, người thân đã mất, sản nạn thai nhi, … tại địa chỉ: 177/31 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Ghi rõ họ tên, năm sinh, năm mất (tuổi), đăng ký cầu siêu cho cửu huyền thất tổ, cho sản nạn thai nhi, đăng ký cầu an cho người bệnh nặng… 

 

Các bạn tham gia đi dự lễ nhắn tin đăng ký với Thầy Huỳnh Mai và tập trung vào lúc 5h30 sáng Chủ Nhật , ngày 07/12/2018 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Dự kiến về đến Sài Gòn lúc 8h30 tối cùng ngày.

 

Số điện thoại của Thầy : 0913 601 297 (Nhắn tên, khóa học và số người tham gia)

 

Phương tiện di chuyển : xe 45

 

CLB Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: