Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương trình đặc biệt trao tặng xe tải KIA: FONTIER140 – CS/TL cho Hội Chữ Thập Đỏ An Hòa, Đồng Tháp và trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 25 (căn thứ 241 – 250) đã được hoàn thiện cho Bà con nghèo tỉnh Đồng tháp trong mùa bão lũ này.

 

1. Chương trình đặc biệt trao tặng xe tải FONTIER140 – CS/TL cho Hội Chữ Thập Đỏ An Hòa, Đồng Tháp và trao tặng 10 căn nhà tình thương đợt 25 (căn thứ 241 đến căn 250). Trao tặng yêu thương đến 18 Anh Chị trong đội thi công xây dựng nhà tình thương…

 

Chủ nhật, ngày 03/12/2017, Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi trao xe tải hiệu KIA, Loại FONTIER140 – CS/TL (Trọng Tải: 1,4 Tấn) cho Hội Chữ Thập Đỏ An Hòa, Đồng Tháp. 

 

Đây là chiếc xe mà các Anh Chị và các bạn trong CLB Huỳnh Mai đã cùng nhau đóng góp để làm phương tiện hỗ trợ cho Hội Chữ Thập Đỏ xã An Hòa, Đồng  Tháp trên con đường thiện nguyện: cấp cứu người bệnh, chuyên chở nguyên vật liệu xây dựng như: tôn, cây, ván để làm nhà tình thương cho bà con nghèo. 

 

Trong những lần đi khánh thành nhà tình thương, các thành viên CLB Huỳnh Mai đã được trãi nghiệm và đồng hành cùng các Anh Chị trong Hội Chữ Thập Đỏ xã An Hòa, Đồng Tháp trên những chiếc xe tải nhỏ, không nắp đậy, cũ kỹ, xuống cấp và hư hoại nhiều và thường được Thầy Huỳnh Mai gọi là “Xe Mui Trần” hay với cái tên khá dễ thương là: “Xe Heo”.

 

Những chiếc xe này đã được tận dụng hết công suất trong việc làm từ thiện nên đã đến lúc cần được thay thế. Bằng tất cả tấm lòng  và nhiệt huyết hướng thiện, vì cộng đồng, tất cả các thành viên trong CLB Từ Thiện Huỳnh Mai đã chung tay đóng góp và trao tặng chiếc xe tải mới với trọng tải lớn gấp nhiều lần xe cũ để các anh trong Hội Cữ Thập Đỏ có phương tiện tốt và an toàn trong việc làm từ thiện và xây nhà tình thương cho bà con nghèo tỉnh Đồng Tháp.

 

Niềm vui mừng và nổi hân hoan khi đón nhận chiếc xe mới đã ngưng tụ thành những giọt nước mắt đọng trên khóe mắt của các Anh Chị trong đội thi công nhà tình thương và bà con  thuộc xã  An Hòa, Đồng Tháp khi đón nhận sự trao tặng xe tải mới từ CLB Từ Thiện Huỳnh Mai .

 

Bên cạnh việc trao tặng xe chúng ta cũng sẽ trao tặng thêm 10 căn nhà tình thương đợt 25 (căn thứ 241 – 250) đã được hoàn thiện cho Bà con nghèo  tại Tam Nông và Hồng Ngự – Tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời sẽ tiếp tục đi khảo sát đễ xây dựng 10 căn nhà tiếp theo cho bà con nghèo. (Căn thứ 251 – 260)

 

Ngoài ra, Chi Hội Huỳnh Mai cũng trao tặng yêu thương đến 18 Anh Chị trong đội thi công xây dựng nhà tình thương, những người đã gắn bó và đồng hành với chúng ta trên chuyến hành trình thiện nguyện trong nhiều năm qua. 

 

Đây là hoạt động chia sẽ yêu thương và trao tặng những mái ấm hạnh phúc của Chi Hội Huỳnh Mai đến mỗi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về kinh tế nhằm làm giảm bớt phần nào những nỗi vất vã mà họ phải gánh chịu. Các bạn sẽ cảm nhận được những tình cảm chất phát, mộc mạc của bà con nơi vùng quê nghèo khi phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt trong những ngày nắng nóng hay những lúc trời mưa, giông bão.

 

Chúng ta còn trao tặng thêm gạo, mì, lương thực, thực phẩm, các vật dụng gia đình…đến cho bà con trong niềm vui của ngày nhận nhà mới và cầu chúc cho mỗi gia đình khi về nhà mới đều được may mắn, thuận lợi, có sức khỏe tốt, êm ấm và hạnh phúc.

 

Tập trung vào lúc 5 giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 03/12/2017 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Dự kiến về lại TP.HCM vào khoảng 7 giờ tối cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy . Số ĐT: 0913 601 297 (đăng ký tên, khóa học và số người tham gia)

 

Các bạn vui lòng mặc đồng phục CLB và có mặc đúng giờ.

 

 2.  Lưu ý:

* Chiều thứ 6, ngày 01/12/2017 và thứ 7, ngày 02/12/2017 CLB Từ Thiện Huỳnh Mai sẽ tạm ngưng nấu cháo cho người lang thang hè phố và nấu cơm cho trẻ khuyết tật vì lý do thời tiết xấu và các em bên trường khuyết tật có chuyến đi dã ngoại bên ngoài.

 

* Để kỷ niệm 9 năm thành lập Câu Lạc Bộ Phong Thủy Huỳnh Mai (2009-2017), Thầy Huỳnh Mai cùng với Ban Quản Trị CLB Huỳnh Mai dự kiến sẽ tổ chức lễ kỷ niệm cho tất cả các thành viên của CLB tại Đà Lạt  từ tối thứ 6, ngày 15/12/2017 đến Chủ Nhật 17/12/2017.

 

Anh Chị và các bạn nào muốn tham gia thì liên hệ với Cô Huỳnh Mai để đăng ký và đóng tiền. Giá vé dự kiến là 900.000 VND.

 

 Chi Hội Từ Thiên Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: