Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Huỳnh Cúc – Trả lời Cháu Phương Thảo – Khắc tuổi, Khác tôn giáo có nên kết hôn?

Xin chào cô Huỳnh Mai!

Nhờ cô xem giúp tuổi 2 cháu. . Tuổi bọn cháu như sau:
Ngày âm lịch: Nam (16/09/1987) và Nữ (19/11/1990).
Gia đình bạn trai cháu đi xem thì thầy bảo là 2 đứa xung khắc, lấy  về sẽ ảnh hường xấu đến sinh mạng và ra sức ngăn cản ko cho 2 đứa kết hôn.  Nhờ cô xem giúp tuổi kết hôn và cách hóa giải. 
Hơn nữa, cháu theo đạo Thiên Chúa, bạn trai theo đạo Phật nên mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn ạ. Nhờ cô cho cháu 1 lời khuyên ạ. Chân thành cám ơn cô ! 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Phuong Thao

Chào Cháu,

Theo thông tin Cháu cung cấp, tuổi của 2 cháu khi kết hôn sẽ có 2 vấn đề cần được lưu ý. 

- Việc kết hôn khó hay dễ không phụ thuộc vào tôn giáo khác nhau hay giống nhau mà là do sự cố chấp của con người. Nếu các cháu thật sự thương yêu nhau thì hãy cùng nhau vượt qua những khó khăn này để thuyết phục 2 bên gia đình bỏ bớt những hủ tục không cần thiết gây chia rẽ đôi bên.

Việc quan trọng thứ 2 là việc xét về tuổi kết hôn của Vợ Chồng. Vợ Chồng kết hôn sẽ được xét trên 2 yếu tố sau: Dựa vào Cung chủ để xét về việc làm ăn và dựa vào cung Hôn Phối để xét về mặt tình cảm.

+  Về phương diện làm ăn: Các Cháu khắc nhau rất nặng (chiếm 70% xấu). Vợ chồng cháu sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống. 

+  Về mặt tình cảm: Vợ Chồng cháu lại rất hợp nhau (được 30% tốt) Có duyên nợ để gặp gỡ nhau và  nên vợ nên chồng, đây chính là ý trời sắp đặt cho lứa đôi nên vợ nên chồng để trả nợ cho nhau.

Tất cả mọi vấn đề hợp Cung hay khắc Cung trong hôn nhân đều có nguyên nhân và cách hóa giải. Gia đình các cháu phản đối bởi vì họ yêu thương các cháu quá nhiều, họ sợ các Cháu không vượt qua đưoợc số phận.

Tuy nhiên, ông bà ta có câu : “Đức năng thì thắng số” .Vì thế, các cháu đừng nên quá lo lắng mà hãy kiên định và bắt tay vào làm các công việc từ thiện ngay từ bây giờ. Việc thiện nào làm bằng sức người thì gọi là Công Đức, việc thiện nào làm bằng tiền bạc thì gọi là Phước Đức, và “gieo nhân nào thì gặt quả đó”  là quy luật tự nhiên của vũ trụ.

Các cháu nên tập trung vào làm các nhân sau đây thì việc hôn sự của các cháu sẽ được thuyên chuyển tốt và thuận lợi hơn.

- Nhân "xây cầu làm đường" còn được gọi là nhân thuận lợi. Tạo nên sự thuận lợi cho nhiều người là có được Phước Báu rất lớn sau này sẽ thu được quả thuận lợi trong hôn nhân, thuận lợi trong công việc kinh doanh…

- Trao tặng lương thực thực phẩm cho người nghèo là gieo nhân no ấm, Vợ Chồng sau này sẽ luôn được no ấm, đầy đủ.

- Đóng góp xây nhà tình thương để có được mái ấm hạnh phúc sau này.

Ngoài ra, các Cháu nên liên hệ đến văn phòng công ty để được tư vấn trực tiếp về các cách hóa giải khác. Chúng tôi sẽ làm cho các Cháu một bộ hồ sơ tư vấn kết hôn bao gồm đầy đủ các vấn đề như : tuổi kết hôn Vợ Chồng, cách hóa giải khi gặp cung xấu, ngày tháng năm cưới tốt, chọn năm sinh con tốt và hóa giải cho Cha Mẹ. Hồ sơ sẽ được đóng mộc xác nhận để các Cháu có thể mang về trình với gia đình 2 bên để cho gia đình bớt lo lắng ủng hộ cho 2 Cháu.

Nhớ đặt lịch hẹn trước khi đến các Cháu nhé.

Chúc các cháu mọi việc thuận lợi.

Cô Huỳnh Cúc

0902 522 702 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI